[TOPPLUS – Đề cử 1/2022] VietKings – TOP 100 tour du lịch độc đáo, trải nghiệm thú vị tại Việt Nam (P.9): Tour đi bộ dưới biển tại Nha Trang (Khánh Hòa)

20-09-2022

(kyluc-top) – Đi bộ dưới biển Nha Trang chiêm ngưỡng thế giới đại dương huyền bí và ngắm nhìn những rạn san hô rực rỡ sắc màu là trải nghiệm độc đáo, đầy thú vị trong hành trình du lịch đến thành phố biển.

Đi bộ dưới biển là dịch vụ du lịch cho phép du khách khám phá đại dương với trải nghiệm chân thực nhất. Du khách sẽ được đội chiếc mũ lặn đặc biệt nối với ống thở và bước đi trên đáy biển, chiêm ngưỡng đại dương.  Đội thợ lặn chuyên nghiệp sẽ luôn bên cạnh hướng dẫn để đảm bảo an toàn và giúp du khách có những trải nghiệm trọn vẹn. Đây là hoạt động du lịch khá mới mẻ ở Việt Nam, phù hợp với nhiều đối tượng du khách, kể cả người không biết bơi. 

 

(Ảnh: Bazan Travel)

 

Sau khi đến vịnh san hô tại Nha Trang, du khách sẽ được nhân viên hướng dẫn cách sử dụng thiết bị, một số ký hiệu giao tiếp khi lặn, kỹ năng xử lý ù tai và những quy tắc đảm bảo an toàn, cách di chuyển trong lòng đại dương, kỹ năng dẫn dụ cá và quy tắc bảo vệ san hô,...  

 

Du khách sẽ được hướng dẫn kỹ càng trước khi trải nghiệm "đi bộ dưới biển" (Ảnh: Internet)

 

Bắt đầu hành trình, du khách sẽ bước xuống biển qua bậc cầu thang, khi nước biển ngập ngang vai sẽ được nhân viên đội lên đầu chiếc mũ lặn “phi hành gia” đặc biệt. Tiếp tục di chuyển xuống đến độ sâu 6 - 10m, du khách sẽ chạm chân vào đáy biển. Do áp suất dòng chảy, du khách sẽ bị ù tai, lúc này chỉ cần vận dụng kỹ năng đã được hướng dẫn, cơ thể sẽ dần trở lại trạng thái cân bằng.

 

Du khách bắt đầu chuyến hành trình (Ảnh: Internet)

 

Du khách sẽ có khoảng 15 - 20 phút để dạo bước trong lòng đại dương, thảnh thơi chiêm ngưỡng thế giới san hô và nhiều loài sinh vật biển. Mỗi du khách sẽ có thợ lặn chuyên nghiệp đi bên cạnh để dẫn đường và chụp hình, quay phim để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. 15 - 20 phút trôi qua, hướng dẫn viên sẽ thông báo hết giờ và dẫn du khách trở về điểm xuất phát trên bè, kết thúc hành trình đầy thú vị. 

 

Du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cũng như những tấm hình đẹp khi tham gia tour này (Ảnh: Internet)

 

Sở hữu hệ sinh thái đa dạng với nhiều điều kỳ diệu, tour đi bộ dưới biển Nha Trang hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên trong hành trình du lịch. Hy vọng những thông tin được đề cập trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình du lịch độc đáo này để sẵn sàng trải nghiệm trong chuyến đi sắp tới. 

 

Thông tin về Tour đi bộ dưới biển tại Nha Trang (Khánh Hòa), quý độc giả có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LET'S FLY TRAVEL

Địa chỉ: STH17-04 Đường 33, Khu Đô Thị Lê Hồng Phong 1, Nha Trang

Website: https://letsflytravel.vn/

Email: 

Số điện thoại: 1900.63.63.32 - 09167.456.83
 

Diệu Phi – VietKings (tổng hợp và biên tập)

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values