Top cảnh quan tự nhiên ngoạn mục trên thế giới (P.432) Pink Sands Beach (Bahamas): Bãi biển màu hồng ấn tượng trên bờ biển Caribe

03-02-2024

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Bãi biển Pink Sands là bãi biển nổi tiếng nằm trên đảo Harbor ở Bahamas. Nơi đây nổi tiếng với cát màu hồng tuyệt đẹp. Bãi biển trải dài khoảng ba dặm dọc theo phía đông của Đảo Harbor và được bao quanh bởi làn nước trong xanh như pha lê.

Bãi biển Pink Sands tự hào có phong cảnh vô cùng mê hoặc, khiến nơi đây trở thành điểm đến quyến rũ cho những người yêu thiên nhiên cũng như những người đam mê các bãi biển. Tất nhiên, đặc điểm nổi bật của bãi biển đặc biệt này là bãi cát hồng mịn, mềm mại. Màu sắc độc đáo, bắt nguồn từ sự kết hợp của các mảnh san hô, vỏ sò và canxi cacbonat, tạo ra một bờ biển khác biệt và ấn tượng về mặt thị giác.

Ảnh: Internet

Đường bờ biển uốn lượn nhẹ nhàng được vuốt ve bởi làn nước trong vắt và hấp dẫn của Đại Tây Dương, mang đến một khung cảnh ngoạn mục cho khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Sự tương phản giữa bãi cát hồng và làn nước màu ngọc lam rực rỡ tạo thành một bảng màu mê hoặc khiến Bãi biển Pink Sands thực sự trở nên khác biệt.

Ảnh: Internet

Thảm thực vật nhiệt đới và những hàng cọ đung đưa bao quanh bãi biển, tạo thêm nét xanh tươi cho cảnh quan ven biển. Bóng mát hấp dẫn của những cây cọ mang đến một địa điểm lý tưởng cho những người muốn nghỉ ngơi dưới ánh nắng mặt trời, tạo ra bầu không khí thanh bình và thư thái. Vẻ đẹp tự nhiên của Bãi biển Pink Sands vượt ra ngoài bờ biển, với khu vực xung quanh có kiến trúc quyến rũ theo phong cách thuộc địa và bầu không khí yên tĩnh làm tăng thêm sức quyến rũ của bãi biển này.

Ảnh: Internet

Nhìn chung, cảnh quan của Bãi biển Pink Sands là sự hòa quyện hài hòa giữa các kỳ quan thiên nhiên, mang đến cho du khách một thiên đường thanh bình, nơi bãi cát hồng mềm mại hòa nhịp điệu nhẹ nhàng của nước biển xanh ngọc trên phông nền cây xanh nhiệt đới.

Ảnh: Internet

​​​​​​​​​​​​​​​​Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Và Viện kỷ lục Châu Mỹ (AMRI)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: Internet)

Tags: Pink Sands