5 điểm thú vị ở quần đảo Hawaii thu hút khách du lịch

15-05-2024

(topplus.vn) Hawaii là 1 tiểu bang của Mỹ và là 1 quần đảo nằm trên biển Thái Bình Dương. Dưới đây sẽ là 5 lý do khiến bạn phải đến Hawaii du lịch.

 

 

Nhiều quần đảo thơ mộng

Hawaii là thành phố bao gồm 8 hòn đảo xinh đẹp, mỗi hòn đảo có một vẻ đẹp tự nhiên riêng biệt. Oahu được coi là hòn đảo nổi tiếng nhất Hawaii vì đây là quê hương của Honolulu. Đảo Hawaii được biết đến với những ngọn núi lửa lớn, bao gồm cả ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất là Kilauea.

Bên cạnh đó, đảo Kauai nổi tiếng với rừng rậm và những con đường đi bộ đường dài tuyệt đẹp. Cuối cùng, đảo Maui được biết đến với cái tên "Thung lũng Isle" của Hawaii, đây là nơi có một số điểm tham quan nổi tiếng nhất của tiểu bang và các điểm du lịch đa dạng.

Người địa phương

Người địa phương tại Hawaii rất đa dạng, bao gồm cư dân từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhiều du khách đã chia sẻ rằng người bản xứ nơi đây là một trong những người tốt bụng và thân thiện nhất trên thế giới. Ở bất kỳ trường hợp hay điểm đến nào, du khách sẽ đều được chứng kiến nụ cười thân thiện của người dân nơi đây.

Động vật hoang dã phong phú

Các kỳ quan thiên nhiên của Hawaii là nơi cư trú của rất nhiều loài sinh vật tuyệt đẹp. Vào mùa đông, cá voi tổ chức các cuộc triển lãm ngoạn mục, bên cạnh đó, người ta có thể nhìn thấy cá heo bơi trên vùng biển của quần đảo quanh năm. Tại Hawaii du khách sẽ được nhìn thấy những con hải cẩu, những chú rùa có nguy cơ bị tuyệt chủng,...

Bình minh và hoàng hôn 

Không có nhiều nơi trên thế giới có thể nhìn thấy cả cảnh bình minh và hoàng hôn, nhưng ở Hawaii thì khác. Mỗi ngày, mọi người có thể nhìn thấy mặt trời mọc ở phía đông và mặt trời lặn ở phía tây trên vùng biển Hawaii. Sự hùng vĩ của khu vực này của tiểu bang quyến rũ mọi du khách và cả người dân ở nơi đây.

Nhiều cuộc phiêu lưu để khám phá

Các đảo Oahu và Maui tại quần đảo Hawaii cung cấp nhiều hoạt động khác nhau để khám phá. Sẽ không có khách du lịch nào cảm thấy nhàm chán khi đến thăm Hawaii bởi nhiều hoạt động thú vị: từ chơi gofl và cưỡi ngựa dọc theo bờ biển đến trải nghiệm bùn lầy trong rừng thông qua một cuộc phiêu lưu địa hình và đi xe ATV.

Các du khách cũng có thể trải nghiệm trò chơi zipline, lướt ván buồm, lặn với ống thở trong lồng cá mập, dù lượn và tham quan núi lửa với dung nham đang chảy.

 

Theo https://dulich.laodong.vn/tren-duong-thien-ly/5-diem-thu-vi-o-quan-dao-hawaii-thu-hut-khach-du-lich-1016043.html