Trung tâm Top Việt Nam - Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

01-01-2019

Trong không khí năm mới hân hoan tràn ngập niềm vui, Trung tâm Top Việt Nam xin kính chúc quý độc giả một mùa xuân an lành và hạnh phúc.

 

 

Trung tâm Top Việt Nam đã đồng hành cũng với các địa phương trên cả nước trong một chặng đường dài từ năm 2010 đến nay với rất nhiều hành trình quảng bá các giá trị đặc sắc của Việt Nam trên các lĩnh vực văn hóa, lịch sử, xã hội, du lịch, ẩm thực,… Mỗi hành trình đều góp phần khắc họa rõ nét hơn hình ảnh thiên nhiên và con người Việt Nam với những giá trị tốt đẹp nhất. Với sự hưởng ứng và sự cộng tác nhiệt tình của các cá nhân, đơn vị của các ban ngành địa phương, Trung tâm Top Việt Nam đã tìm kiếm và hoàn thành những hành trình mới trên chặng đường dài của mình. 

 

Image result for vietkings công bố top các điểm đến

Top các điểm đến hấp dẫn của tỉnh Gia Lai (ảnh minh họa)

 

Trong năm 2019, Trung tâm Top Việt Nam đã không ngừng  tìm kiếm, tập hợp, giới thiệu và quảng bá một cách rộng rãi những thành tựu xuất sắc, những giá trị văn hóa, xã hội, những vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng hay do cha ông sáng tạo ra mà người Việt Nam đời đời tự hào. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm những thành tựu mới, những đỉnh cao mới của người Việt Nam, có ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt trong đời sống. Năm 2018, với sự giúp sức của các cá nhân, đoàn thể trên khắp 63 tỉnh thành, Trung tâm Top Việt Nam đã tìm kiếm và quảng bá Top các món ăn đặc sản tiêu biểu Việt Nam, Top các điểm đến hấp dẫn nhất của từng địa phương trên cả nước. 

 

Image result for top các đặc sản tiêu biểu việt nam

Top các món ăn, đặc sản tiêu biểu nổi tiếng Việt Nam (ảnh mih họa)

 

Với sự hỗ trợ và chung sức của các cá nhân, đoàn thể, đơn vị tại 63 tỉnh thành trong cả nước cùng các chuyên gia chuyên ngành hàng đầu, những giá trị đỉnh cao của Việt Nam đã dần được hệ thống một cách cụ thể hơn. Đây là một cầu nối để cộng đồng xã hội hiểu rõ hơn về những dấu ấn đặc biệt của đất nước, con người Việt Nam; góp phần tạo ra một cách nhìn tương đối chính xác, hoàn thiện và thúc đẩy mạnh mẽ việc tìm kiếm, khám phá, sáng tạo ra những giá trị đỉnh cao mới hơn, ấn tượng hơn, sâu sắc hơn. Hệ thống những giá trị đỉnh được tìm kiếm và công nhận đó sẽ là cơ sở, là “điểm tựa” để các tổ chức, cá nhân tự nhìn nhận, so sánh và khơi dậy trong họ khát vọng vươn lên chinh phục đỉnh cao và sáng tạo ra những đỉnh cao mới. Không chỉ người dân trong nước và rất nhiều kiều bào Việt Nam ở nước cũng từng ngày làm đẹp thêm hình ảnh người Việt.

Những thành quả đạt được ngày hôm nay chính là sự chung tay góp sức của từng các nhân, đơn vị trải dài trên 63 tỉnh thành cũng như các Thành viên trong Hội đồng Tư vấn Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập và của công đồng Kỷ lục gia trong cả nước.

Thay mặt Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Trung tâm Top Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thành viên trong Hội đồng Tư vấn Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập, các Kỷ lục gia và các đơn vị đoàn thể 63 tỉnh thành trong cả nước đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường tìm kiếm những giá trị đỉnh cao trên khắp đất nước. Chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các cơ quan truyền thông báo chí đã giúp đỡ chúng tôi trong năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những chặng đường sắp tới.


Ban biên tâp Trung tâm Top Việt - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam