Có gì hấp dẫn đang chờ bạn ở Festival Hoa Đà Lạt 2017?

21-12-2017

Festival Hoa Đà Lạt 2017 đang đến gần, các bạn đã lên lịch chi tiết cho chuyến đi của mình chưa? Có rất nhiều hoạt động thú vị và đặc sắc mà Đạt Lạt mùa lễ hội muốn dành riêng cho bạn đấy!

 

Nếm thử thỏa thích những loại rượu vang ngon nhất

Phố Trà – Café – Rượu Vang và Đặc sản Đà Lạt – Lâm Đồng được tổ chức từ  23/12/2017 đến 02/01/2017 tại Đường Hồ Tùng Mậu (đoạn công viên Hồ Xuân Hương) thành phố Đà Lạt.

Ở đây, bạn sẽ được nếm thử nhiều loại trà, cafe, đặc biệt là rượu vang đã nổi tiếng từ lâu, những đặc sản Đà Lạt đều sẽ góp mặt. Song song đó là các chương trình văn nghệ đặc sắc được tổ chức, hứa hẹn những khoảnh khắc ngây ngất tưng bừng.

Tha hồ tích trữ rau, quả sạch

Đến với Festival Hoa Đà Lạt 2017, các bạn sẽ được tham gia Phiên chợ Rau – Hoa Đà Lạt diễn ra từ ngày 23/12/2017 đến 02/01/2018 tại Công viên văn hóa đô thị Đà Lạt. Chương trình giới thiệu quảng bá thương hiệu và bày bán nông sản Đà Lạt như rau, hoa, café, chè và du lịch canh nông.

Ở đây, bạn tha hồ lựa chọn những mặt hàng nông sản sạch, chất lượng cao, giá cả lại hợp lý. Mua về cho gia đình và làm quà cho người thân thì thật quá tuyệt vời!

Chụp ảnh cháy máy với hoa

Thật thiếu sót nếu như đến Festival Hoa mà không đi ngắm hoa, chụp ảnh cùng hoa. Các bạn sẽ đến với một "thành phố hoa" thực sự với đủ loại hoa với thật nhiều màu sắc, được tạo hình độc đáo, đa dạng. Không gian trưng bày hoa cực rộng, xung quanh khu vực Hồ Xuân Hương, đường hoa Lê Đại Hành, Cầu ông Đạo, Công viên Trần Hưng Đạo, không gian hoa tại các vườn hoa, làng hoa, doanh nghiệp, khu du lịch, tuyến đường, công viên hoa, khu dân cư…

Ngoài ra, tại vườn hoa thành phố, các bạn có thể đến thăm thú các loại hoa lan, cây cảnh quốc tế. Hàng trăm loại hoa đều tụ họp, khoe sắc ở đây. Bạn nhớ cắm sạc và mang thêm sạc dự phòng để không phải tiếc hùi hụi khi chưa chụp xong thì máy đã hết pin nhé!

Thật nhiều chương trình âm nhạc đặc sắc

Trong suốt quá trình diễn ra Festival, các đêm nhạc được diễn ra liên tục với nhiều chủ đề khác nhau, hứa hẹn những chương trình hấp dẫn, hoành tráng. Bạn cùng người thân có thể dạo quanh phố hoa buổi tối, cùng thưởng thức không gian âm nhạc rộn ràng.

Tất cả sẽ là những trải nghiệm thú vị khi bạn tới Đà Lạt mùa lễ hội. Không chỉ là khung cảnh lãng mạn, nên thơ mà còn là không khí nhộn nhịp, nhiều màu sắc của Festival Hoa. Nhanh chóng đến với Đà Lạt mộng mơ đi nhé, còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn ở đó đấy! 

Tham khảo ngay trailer Festival Hoa Đà Lạt 2017 để thấy Đà Lạt thật đẹp và tuyệt vời như thế nào!


Theo Eva.vn