Giải mã những bức tượng đá đầu người khổng lồ nổi tiếng bậc nhất thế giới

26-11-2021

Dáng vẻ khác thường đầy ngoạn mục cùng với ý nghĩa đặc biệt khiến những bức tượng đá đầu người khổng lồ trở nên nổi tiếng và thu hút du khách ghé thăm những vùng đất mà chúng tọa lạc.

 • 0_hashima_thi_tran_dang_so_tren_the_gioi_tripadvisor.jpg

  Những thị trấn ma đáng sợ trên thế giới thách thức cả những lá gan 'sắt đá' nhất

  25-11-2021

  Không chỉ tồn tại trên phim, mà trên khắp thế giới vẫn có những thị trấn ma đáng sợ bị bỏ hoangvới vẻ ngoài rùng rợn, nhưng vẫn thu hút những tín đồ xê dịch thích phiêu lưu trên khắp thế giới.

 • 0_5-top-5-le-hoi-lon-nhat-viet-nam-mytour-12.jpg

  Top 5 Lễ Hội Lớn Nhất Việt Nam

  23-11-2021

  Việt Nam ta có khoảng gần 8.000 lễ hội lớn nhỏ trải rộng trên khắp đất nước. trong đó các lễ hội dân gian chiếm số lượng lớn nhất. Vì vậy, du lịch Việt Nam, ngoài thăm thú cảnh quan, du khách không nên bỏ qua các lễ hội độc đáo của dân tộc.

 • 0_22-chua-tay-ninh.jpg

  Những ngôi chùa nổi tiếng Tây Ninh

  06-02-2020

  Chẳng phải ngẫu nhiên mà đỉnh Núi Bà Đen (Tây Ninh) trở thành điểm đến tâm linh nổi tiếng bậc nhất vùng Đông Nam bộ. Ít ai biết rằng, đỉnh núi này là nơi sở hữu cả một quần thể chùa, điện, miếu, tháp linh thiêng, có lịch sử hàng trăm năm, gắn liền với nhiều điển tích kỳ bí. Đó cũng là lý do chính khiến núi Bà Đen trở thành điểm đến hành hương thu hút đông du khách bậc nhất cả nước mỗi dịp Tết đến, xuân về.

 • 0_15-du-xuan-chua-3.jpg

  Năm mới bình an bên những ngôi chùa nổi tiếng Sóc Trăng

  17-01-2020

  Sóc Trăng, nơi miền Tây thương nhớ với những ngôi chùa độc đáo, người dân chất phác, hiền hòa, là điểm đến lý tưởng cho dân xê dịch khám phá trong dịp Tết Nguyên đán. Chùa Dơi, chùa Chén Kiểu, Ông Bổn,... nghe thật lạ thế nhưng người khách dù lạ hay quen cũng sẽ đều cảm nhận được sự an nhiên, cầu bình an dịp năm mới.

 • 21295_15-cung-ong-tao.jpg

  Những điều đại kỵ khi thả cá chép tiễn ông Táo chầu trời

  16-01-2020

  Tục thả cá không coi trọng nhiều hay ít, cá to hay nhỏ mà quan trọng tấm lòng người phóng sinh, không phạm vào những điều đại kỵ làm mất đi ý nghĩa tục lệ và gây hại môi trường.

 • 0_9-chua-keo.jpg

  Chùa Keo - Kiệt tác nghệ thuật đặc sắc

  08-01-2020

  Chùa Keo là một trong những ngôi chùa cổ đẹp bậc nhất của Việt Nam, vẫn giữ nguyên nét kiến trúc cổ kính, độc đáo riêng có.

 • 0_cd.jpg

  Những ngôi chùa linh thiêng cho chuyến du lịch gia đình mùa Vu lan

  13-08-2019

  Mùa Vu lan báo hiếu về, sẽ chẳng còn gì ý nghĩa hơn một chuyến du lịch cùng với cha mẹ, gia đình. Những ngôi chùa ở miền Bắc sau đây chắc chắn mang đến sự bình yên đáng nhớ cho chuyến đi của bạn.

 • 0_3(2).jpg

  Top các điểm đến tâm linh đầu năm: Chùa Linh Ứng

  10-02-2019

  (Topplus) - Thành phố Đà Nẵng từ lâu đã là một thành phố du lịch nghỉ mát được biết đến không chỉ với du khách trong nước mà cả du khách quốc tế, sở hữu phong cảnh sơn thủy hữu tình và đặc biệt là những ngôi chùa thiêng nổi tiếng.

 • 0_1(9).jpg

  Top các điểm đến tâm linh đầu năm: Chùa Vĩnh Nghiêm

  09-02-2019

  (Topplus) - Chùa Vĩnh Nghiêm là một trong những danh lam nổi tiếng nhất Sài Gòn, cũng là nơi vãn cảnh đầu năm được nhiều người Sài Gòn và nhất là người Việt từ hải ngoại về nước tìm đến nhất.

Trang 1 của 65 trang (648 bài)12345...>Cuối