Hành trình tìm kiếm và quảng bá Đặc sản Việt Nam 2020 - Đề cử 42: Cốt Linh Chi mật ong, trà Linh Chi túi lọc, cà phê Linh Chi (Phú Quốc, Kiên Giang)

28-08-2020

(TOPVIETNAM - VIETKINGS) Nấm Linh Chi là nguồn dinh dưỡng quý báu giúp cải thiện sức khỏe của con người. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và Y học cổ truyền đã công bố công dụng của Nấm Linh Chi như hỗ trợ, ổn định huyết áp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, giải độc gan, gan nhiễm mỡ, nâng cao sức đề kháng, v.v…

 

Hòa chung vào  khát vọng vươn lên của Đất Nước trong thời kỳ Hội Nhập với phương châm “Sức khỏe là vàng, chữ tín làm trọng” Nấm Linh Chi HPQ Phú Quốc đã đang không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu sản phẩm Việt dùng cho người Việt có chất lượng cao.

Nấm Linh Chi HPQ Phú Quốc được nuôi cấy tạo giống sản xuất và chế biến ngay tại đảo Phú Quốc, nơi khí hậu, thổ nhưỡng, nguồn nước trong lành, nhiệt độ quanh năm ấm áp từ 24 – 30 độ C phù hợp cho cây Nấm phát triển, có chất lượng và dược tính cao. Nấm Linh Chi có tên khoa học là Gano derma Lucidum và trong nấm có chất: Polysaccharides, Adenosin, Acid ganodenic…có tác dụng thúc đẩy hệ thống miễn dịch cơ thể, chống lão hóa và tăng tuổi thọ của con người, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

 

Trà Linh Chi Đỏ

 

Nấm Linh Chi là nguồn dinh dưỡng quý báu giúp cải thiện sức khỏe của con người. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và Y học cổ truyền đã công bố công dụng của Nấm Linh Chi như hỗ trợ, ổn định huyết áp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, giải độc gan, gan nhiễm mỡ, nâng cao sức đề kháng, v.v…

Công ty chúng tôi sản xuất dùng nguồn nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ tại đảo Phú Quốc, không dùng hóa chất hay chất bảo quản, hoàn toàn sạch và tự nhiên.

 

Coffe Linh Chi

 

Nguồn giống chúng tôi nghiên cứu và phân lập giống Nấm Linh Chi tự nhiên của Rừng Phú Quốc sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y Tế cấp.

Sản phẩm Cốt Linh Chi Mật Ong là sản phẩm đạt danh hiệu sản phẩm Công Nghiệp Nông Thôn tiêu biểu cấp huyện, cấp tỉnh và cấp khu vực

Sản phẩm Trà Linh Chi Túi lọc và Cà Phê Linh Chi là sản phẩm đạt danh hiệu cấp huyện và cấp tỉnh.

Công ty chúng tôi hoạch định kế hoạch sản xuất tronh những năm tới sẽ đạt số lượng sản phẩm trên 8.000 sản phẩm/năm và hướng đến công suất doanh thu sẽ đạt trên 1.390.000.000 đồng. Nhằm mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh sản phẩm đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của thị trường và người tiêu dùng. Có khả năng sản xuất với số lượng lớn và tham gia chuỗi liên kết giá trị sản phẩm.

 

Nước cốt Linh Chi Mật Ong

Giá thị trường:

+ Cốt Linh Chi Mật Ong (Bộ 5 x 50ml) là 560,000đ

+ Trà Linh Chi Túi Lọc Là 75.000đ

+ Cà Phê Linh Chi 500g là 138.000đ

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, là điểm đến cho quý khách từ khắp Nam Châu – Bốn Biển hội tụ, để được nghĩ dưỡng, tĩnh tâm, đắm mình hít thở không khí trong lành, lấy lại năng lượng cho bản thân sau những tháng ngày căng thẳng lao động.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nấm Linh chi HPQ Phú Quốc khác biệt là công ty chúng tôi được xây dựng, sản xuất, chế biến và kinh danh sản phẩm oranic, sản xuất trong quy trình khép kín, không hóa chất, không chất bảo quản, không tăng trưởng nhằm mục đích phục vụ và đưa đến cho xã hội những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của cộng đồng và xã hội

Nguồn: Bài viết do địa phương cung cấp


Trung tâm Top Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values