Best Việt Nam – Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ (Cảnh Thiên) : Cuốn sách bán chạy nhất Tiki hiện nay

17-03-2020

(Topplus.vn - Best.vn) Theo website của Tiki, “ Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ” của nhà văn Cảnh Thiên hiện là cuốn sách bán chạy nhất trên hệ thống.

 

 

Cuốn sách “ Đừng an nhàn khi còn trẻ” của tác giá Cảnh Thiên được xuất bản vào tháng 9 năm 2019 bởi Nhà xuất bản Thế giới. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn trẻ. Nhưng sẽ thật quý biết bao khi độc giả lựa chọn cuốn sách khi đã có mục tiêu trong đầu và bắt đầu hành động. Những ai đang hoang mang khi nhận ra mình càng ngày càng già đi mà chẳng có gì trong tay.

Hay những bạn suốt ngày ở quẩn quanh trong cái ”vỏ ốc” an toàn mà không chịu nỗ lực, cố gắng chỉ biết ngưỡng mộ những người tài giỏi hơn mình. Hy vọng các bạn sẽ lấy quyển sách này làm động lực phấn đấu, cùng cố gắng để sau này không phải hối hận và nói từ …”giá như”

 

 

Trong lúc bạn ngồi lướt facebook, zalo, instagram, ngủ sướng, shoping, hẹn hò … thì những người khác đang phải vật lộn với cuộc sống, cũng có những người phải nằm trên giường bệnh đau đớn quằn quại sau những đợt xạ trị, cũng có những người phải đi kiếm từng miếng cơm manh áo để sống qua ngày, và cũng có những con người thầm lặng, hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc.

 

 

Vậy cách sử dụng thời gian của bạn đã hợp lý chưa? Nếu bạn còn băn khoăn và đang hỗn độn với cả mớ suy nghĩ thì đây, cuốn sách ”Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ” này sẽ giải mã những thắc mắc của bạn. Bạn cho đi những gì thì bạn sẽ lại gặt hái được nhiều thành quả ngọt ngào gấp mấy lần vậy, chỉ có sự cố gắng mãi là tiêu chuẩn để bạn đạt được thành công mà thôi.

Với lời văn nhẹ nhàng, tinh tế nhưng rất sâu sắc, cùng những câu chuyện trong cuốn sách này được tác giả đưa ra đều rất chân thật, và có tầm ảnh hưởng tích cực đến người đọc chắc hẳn bạn sẽ thấy đâu đó trong cuốn sách này đang tiềm ẩn một điều gì đó về bạn.

Bạn đã làm được gì cho cuộc đời của mình chưa, thậm chí là bạn đã có thành tích nào nổi bật ở trong học tập và công việc chưa? Nếu rồi thì bạn quả là một người chịu khó đấy, nếu chưa thì bạn cũng đừng quá tự trách bản thân mình mà thay vào đó thì bạn nên cải thiện và học tập không ngừng để cuộc sống của bạn có ý nghĩa đi.

 

 

 

Cuốn sách của tác giả Cảnh Thiên thẳng thắn chia sẻ quan điểm, trải nghiệm của tác giả đến với người đọc. Ai cũng muốn an nhàn, ai cũng muốn rảnh rang, nhưng tuổi trẻ an nhàn hay lười biếng sẽ phải trả giá bằng tuổi già vất vả, phải bươn chải khi không có đủ sức khỏe hay thời gian để bươn chải nữa.

Thời gian chẳng chờ đợi một ai, nhưng ai cũng có thể sử dụng thời gian thật hiệu quả, thực tế. Tài năng có thể là món quà không phải ai cũng nhận được. Nhưng nỗ lực không ngừng là việc ai cũng thể lựa chọn.

 “Nếu chưa từng điên cuồng theo đuổi ước mơ của mình, bạn đã phụ thanh xuân mất rồi.”

 

 

Theo sachhaynendoc và tiki

 

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values