Top 100 Đặc Sản Quà Tặng Việt Nam 2020 – 2021 (P.31): Mít Sấy (Đồng Nai)

10-03-2021

(VietTop) Mít sấy được xem là một trong những đặc sản quà tặng của tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, sản phẩm Mít sấy của Công ty TNHH TMSX Thuận Hương luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng tốt.

Mít là một loại trái cây nhiệt đới vô cùng đặc trung nhưng chúng lại phụ thuộc rất lớn vào mùa vụ. Để thưởng thức mít quanh năm nhà sản xuất đã dùng mít chín cây đúng vụ làm mít sấy, cực kì ngon và vẫn giữ hương vị của mít đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nhiều.

 

 

Mít khi sấy khô được tách nước nên không gây béo, an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, mít có giá trị dinh dưỡng rất cao, khoảng 20% carbohydrate, 1.3% protein, 1.3% chất sơ, và 21 mg Canxi. Theo Đông y, Mít còn có tác dụng như một vị thuốc, múi mít chín được coi như một loại thức ăn bổ dưỡng và có tác dụng long đờm.

 

 

Sản phẩm Mít sấy khô của Thuận Hương có màu sắc, hương vị đặc trưng của múi mít tươi, giòn tan; đặc biệt các chất dinh dưỡng được bảo tồn, đây là yếu tố giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức hương vị của mít nhiệt đới quanh năm. Mít tươi không qua công đoạn xử lý nhiệt nên hầu như các chất dinh dưỡng cụ thể là carbohydrate chưa được chuyển hóa nên khi ăn sẽ gây khó tiêu và đầy bụng đặc biệt là còn tạo cảm giác khó chịu và nóng bức. Trái lại sản phẩm Mít sấy của Thuận Hương do được chế biến bằng công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất và chất bảo quản nên hạn chế được những nhược điểm trên.

Mít sấy khô của Thuận Hương là sản phẩm quà tặng ý nghĩa, lại tốt cho sức khỏe người dùng. Nếu dịp đi du lịch ở đây hãy mua mít sấy về làm quà cho người thân nhé!


Trung tâm Top Việt Nam