Trung tâm Top Việt Nam đề cử và bình chọn: Top 10 chương trình truyền hình giải trí Việt Nam được khán giả yêu thích 2017

04-05-2018

(VietTop) - Với nhu cầu giải trí này một nâng cao, các game show truyền hình ngày càng phong phú và đa dạng giúp người chơi và người xem truyền hình có thể thư giản sau những căng thẳng của cuộc sống.

Chương trình truyền hình giải trí là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đời sống của mỗi người dân bởi sau những giờ làm việc vất vả và mệt nhọc, họ muốn xem các chương trình mang lại tiếng cười và niềm vui. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, các chương trình ngày một đa dạng và sáng tạo với nhiều chủ đề khác nhau như: hài kịch, thời trang, âm nhạc, hóa trang, hẹn hò,... cho các đối tượng khác nhau từ người lớn đến trẻ nhỏ.

 

Hình ảnh có liên quan

 
Tất cả đã làm nên sự tươi mới và hứng khởi không chỉ cho người chơi mà còn là điều mong chờ của khán giả xem truyền hình mỗi khi đến lịch phát sóng. Có những chương trình đã tạo nên cơn sốt trong một thời gian dài và được thực hiện lại mỗi năm. 
 

Kết quả hình ảnh cho các game show truyền hình được yêu thích

Từ ngày 04/05/2018 đến ngày 25/05/2018, Trung tâm Top Việt Nam - VietTop (đơn vị trực thuộc Tổ chức K����� lục Việt Nam - Vietkings) đã tổng hợp các chương trình giải trí được yêu thích trong năm 2017 để tiến hành đề cử và bình chọn Top 10 chương trình truyền hình giải trí Việt Nam được khán giả yêu thích 2017 trên trang http://topplus.vn  (chuyên trang quảng bá về các giá trị top của Việt Nam và Thế giới).
Hãy cùng điểm qua các chương trình nổi bật được đề cử sau đây:
 1. Giọng hát Việt
 2. The Face
 3. Thách thức danh hài
 4. Biệt tài tí hon
 5. Phiên bản hoàn hảo
 6. Giọng ải giọng ai
 7. Hát mãi ước mơ
 8. Thần tượng tương lai
 9. Bạn muốn hẹn hò
 10. Vietnam’s Next Top Model
 11. Gương mặt thân quen
 12. Cười xuyên Việt
 13.  Giọng hát Việt nhí
 14. Ca sĩ giấu mặt
 15. Người bí ẩn
 16.  Vì yêu mà đến
 17. Sing my song
 18. Ơn giời cậu đây rồi
 19. Thần tượng Bolero
 20. Táo Quân

Kính mời quý độc giả cùng truy cập vào trang http://topplus.vn để bấm nút bình chọn hang động mà quý vị cho là đẹp nhất hoặc đề cử những hang động khác tại Việt Nam có vẻ đẹp tự nhiên một cách khách quan để có thể tìm ra Top 10 chương trình truyền hình giải trí Việt Nam được khán giả yêu thích 2017.

Kết quả hành trình sẽ được Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) công bố rộng rãi sau khi thời gian bình chọn kết thúc trên các phương tiện truyền thông kỷ lục (http://kyluc.vn và http://topplus.vn).

Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) rất mong nhận được sự quan tâm và phối hợp bình chọn của toàn thể độc giả trong và ngoài nước đối với hành trình này. 


Trung tâm top Việt Nam (VietTop) tổng hơp - nguồn hình internet