Hành trình tìm kiếm và quảng bá Top món ăn, đặc sản và các món ăn đường phố Việt Nam (2021 - 2022) - Đề cử 02: Sáp - mật ong nuôi trong hũ thủy tinh (Khu du lịch Kotam – Đắk Lắk)

19-05-2021

(Topplus.vn) Sáp - mật ong nuôi trong hũ thủy tinh là một trong những sản phẩm quà tặng đặc trưng tại Khu du lịch Kotam tại tỉnh Đắk Lắk. Đây là sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, mà mật cũng giữ được nguyên vẹn hơn vì khi thu hoạch chỉ cắt ngang miệng hủ đậy nắp thành sản phẩm.

 

Khu du lịch KoTam có diện tích rộng, cây cối phủ xanh, các loài hoa khoe sắc bốn mùa. Với môi trường tự nhiên thuận lợi như vậy, KDL sinh thái KoTam đã tổ chức nuôi ong tại chỗ và bán sản phẩm mật ong cho khách. Đồng thời sử dụng thực phẩm này trong chế biến các món ăn giúp món ăn ngon hơn.

 

Sản phẩm Sáp - mật ong nuôi trong hũ thủy tinh với mẫu mã đẹp hấp dẫn thực khách. (Nguồn ảnh: KDL Kotam)

 

Để đáp ứng nhu cầu của du khách có những sản phẩm chất lượng cao. Du lịch KoTam đã sáng tạo thêm sản phẩm sáp - mật ong nuôi hình thành trong hũ thủy tinh, với mẫu mã đẹp, lạ, hấp dẫn, vệ sinh an toàn và các chất dinh dưỡng trong sáp - mật giữ được nguyên vẹn hơn, vì khi thu hoạch chỉ cắt ngang miệng hủ đậy nắp thành sản phẩm.

Sáp - mật ong là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, dùng làm thực phẩm, công dụng trong y học, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sáp - mật trong hũ thủy tinh KoTam là món quà rất ý nghĩa cho bạn bè, người thân, để du khách lựa chọn khi đến KDL KoTam.

 

 

 


Tổ chức Top Việt Nam - Topplus