Đề cử và Bình chọn Top 10 Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam 2017

27-03-2018

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của đời sống xã hội, các ngành hàng bán lẻ là ngành kinh doanh bền bỉ, ổn định thu hút sự tham gia đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với sự đa dạng về mặt hàng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của người dân trong và ngoài nước.

 

Image result for bán lẻ việt nam

 

Tại Việt Nam, nhất là tại các thành phố lớn, với mức thu nhập tốt, người dân ngày càng ưa chuộng hình thức mua sắm tại các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, các trung tâm mua sắm,… nhiều hơn là tại các khu chợ truyền thống. Từ đó dẫn đến sự phát triển bùng nổ của rất nhiều siêu thị, siêu thị mini, trung tâm điện máy,… với sự cạnh tranh gay gắt, đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Tuy nhiên chính sự phát triển ồ ạt đó của các đơn vị bán lẻ khiến người tiêu dùng bị bủa vây bởi hàng ngàn mặt hàng na ná nhau với nguồn gốc xuất xứ không được kiểm định chặt chẻ, làm ảnh hưởng lớn đến lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng cũng như ảnh hưởng mạnh đến doanh thu của các nhà cung cấp sản phẩm chính hãng. Vì vậy việc tìm hiểu và đánh giá đúng chất lượng của các công ty phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng là điều rất cần thiết trong tình hình hiện nay.

 

Image result for harris teeter grocery store

 

Từ đó, hành trình tìm kiếm Top 10 nhà bán lẻ hàng đầuViệt Nam 2018 đã được Trung tâm Top Việt Nam thực hiện dựa trên uy tín của mỗi doanh nghiệp được xây dựng thông qua các báo cáo tài chính kiểm toán xác thực, dựa trên uy tín truyền thông và khảo sát online về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm/dịch vụ của các công ty.

Dưới đây là các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu trong các ngành hàng phổ biến của người dân Việt Nam được Trung tâm TopViệt Nam lựa chọn theo các tiêu chí trên:

1.     Công ty TNHH Dịch vụ EB (Big C)

2.     Liên hiệp hợp tác xã thương mại Tp. Hồ Chí Minh (Co.op Mart)

3.     Công ty Cp Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam

4.     Công ty Cp Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (Vinmart)

5.     Công ty TNHH Aeon Việt Nam

6.     Công ty Cp Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco)

7.     Công ty CP Đầu tư Thế giới di động

8.     Công ty Cp Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)

9.     Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC)

10.   Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim

11.    Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Shop)

12.    Công ty CP Sản xuất Thương mại Xuất Nhập khẩu Viễn Thông A

13.    Công ty CP Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji

14.    Công ty TNHH Thương mại VHC (Home Center HC)

15.    Công ty TNHH Cao Phong (Điện máy Chợ Lớn)

16.    Công ty CP Phát hành sách Tp. Hồ Chí Minh – Fahasa

17.    Công ty CP Văn hóa Phương Nam

Kính mời quý độc giả cùng bấm nút bình chọn để có thể lựa chọn ra Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam 2018dựa trên mức độ hài lòng của chính quý vị thông qua việc trải nghiệm thực tế mua sắm tại các đơn vị được đề cử nêu trên trên trang chủ của Trung tâm Top Việt Nam: http://topplus.vn hoặc vào mục Bình Chọn Top để bình chọn và đề cử. 

Hãy cùng Trung tâm Top Việt Nam tìm ra Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam 2018 được nhiều người tiêu dùng bình chọn nhất. Thời gian bình chọn và đề cử đến hết ngày 31/03/2018 và sẽ được Trung tâm Top Việt Nam công bố ngay sau đó.


Trung tâm top Việt Nam tổng hợp - nguồn hình internet

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values