Đề cử và Bình chọn Top 10 hang động tự nhiên có vẻ đẹp độc đáo tại Việt Nam 2018

02-04-2018

Tiếp nối sự thành công của Hành trình tìm kiếm, đề cử và bình chọn Top điểm đến hấp dẫn nhất của Việt Nam trong năm 2017, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã cùng Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) triển khai hành trình mới Top 10 hang động tự nhiên có vẻ đẹp độc đáo tại Việt Nam 2018.

 

Image result for hang động việt nam

 

Dự án không chỉ quảng bá và giới thiệu các hang động tự nhiên có vẻ đẹp độc đáo của đất nước mà còn góp phần nâng cao tiềm năng phát triển du lịch của địa phương một cách rộng rãi. Đây là một sự án quy mô rất lớn và có ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần đối với mỗi địa phương trong cả nước. Và để các hành trình đi đến thành công, Vietkings cần có sự tham gia đề cử và bình chọn của mỗi cá nhân trong từng đơn vị.

 

Image result for hang động việt nam

 

Từ ngày 25/03/2018 đến ngày 25/04/2018 Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam giao cho Trung tâm Top Việt Nam (là đơn vị trực thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings) tiến hành đề cử và bình chọn Top 10 hang động tự nhiên có vẻ đẹp độc đáo tại Việt Nam trên trang http://topplus.vn  (chuyên trang quảng bá về các giá trị top của Việt Nam và Thế giới). Các hang động được đề cử gồm:

1.       Động Hương Tích (Hà Nội)

2.      Động Tam Cốc (Ninh Bình)

3.      Hang Đầu Gỗ (Quảng Ninh)

4.      Động Thiên Cung (Quảng Ninh)

5.      Động Phong Nha (Quảng Bình)

6.      Thạch Động (Kiên Giang)

7.      Hang Sơn Đoòng (Quảng Bình)

8.      Hệ thống hang động Tú Làn (Quảng Bình)

9.      Cụm hang động Tràng An (Ninh Bình)

10.  Hang Sửng Sốt (Quảng Ninh)

11.  Hang Én (Quảng Bình)

12.  Động Thiên Đường (Quảng Bình)

13.  Hang Địch Lộng (Ninh Bình)

14.  Động Tam Thanh (Lạng Sơn)

15.  Động Ngườm Ngao (Cao Bằng)

16.  Động Huyền Không (Đà Nẵng)

17.  Động Vân Trình (Ninh Bình)

 

Kính mời quý địa phương cùng truy cập vào trang web http://kyluc.vn và http://topplus.vn để bấm nút bình chọn hang động mà quý vị cho là đẹp nhất hoặc đề cử những hang động khác tại Việt Nam có vẻ đẹp tự nhiên một cách khách quan để có thể tìm ra Top 10 hang động tự nhiên có vẻ đẹp độc đáo tại Việt Nam được nhiều người bình chọn nhất.

Kết quả hành trình sẽ được Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) công bố rộng rãi sau khi thời gian bình chọn kết thúc trên các phương tiện truyền thông kỷ lục (http://kyluc.vn và http://topplus.vn).

Vietkings và Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) rất mong nhận được sự quan tâm và phối hợp bình chọn của toàn thể độc giả trong và ngoài nước đối với hành trình này. 

 


Trung tâm Top Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam