Top 100 Đặc Sản Quà Tặng Việt Nam 2020 – 2021 (P.27): Bột Cacao Nguyên Chất - Công Ty TNHH Cacao Nam Trường Sơn (Đắk Lắk)

04-03-2021

(VietTop) Sản phẩm Bột cacao nguyên chất là đặc sản quà tặng nổi tiếng được du khách ưa chuộng và lựa chọn mua về làm quà khi đi du lịch tại Đắk Lắk. Và sản phẩm Bột cacao nguyên chất của Công ty TNHH Cacao Nam Trường Sơn là một trong những thương hiệu uy tín được du khách lựa cho nhiều bởi chất lượng và bao bì sản phẩm hấp dẫn.

 

 

Để tạo ra sản phẩm chất lượng công ty luôn chú trọng đầu tư về thiết bị máy móc và nguồn nguyên liệu đầu vào. Chính vì điều đó mà Công ty Nam Trường Sơn luôn ưu tiên hàng đầu về thiết bị công nghệ tiên tiến nhất sản xuất sản phẩm tốt nhất.

Quy trình sản xuất ca cao của công ty được chuẩn hóa và hoàn thiện từ công nghệ Bỉ - nước đi đầu trong công nghệ sản xuất và chế biến các sản phẩm làm từ ca cao. Quy trình sản xuất của Ca Cao Nam Trường Sơn đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.  

Nhà máy chế biến sâu ca cao với dây chuyền, thiết bị đồng bộ, công suất đạt 500 tấn sản phẩm/năm để đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Dây chuyền chế biến được đầu tư 12 loại máy móc, thiết bị từ gàu tải chuyển liệu rang đến tách vỏ, thiết bị lên men đảo bán tự động, hệ thống sấy trung gian hạt, máy sàng phân loại hạt, rang hạt, tách vỏ, nghiền, rây bột ca cao, gia kiềm hóa dung dịch, ép tách bơ, máy sấy lạnh và gia nhiệt.

 

 

Nguồn nguyên liệu cây ca cao được trồng tại  trồng các huyện Krông Ana, Ea Kar… trồng ca cao theo tiêu chuẩn UTZ. Dưới sự hỗ trợ kỹ thuật và giám sát nghiêm ngặt toàn bộ quá trình chăm sóc, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, bảo quản và lên men nhằm tạo sản phẩm chất lượng tốt, bảo đảm an toàn thực phẩm.

Ca cao Nam Trường Sơn là 1 trong 5 đơn vị được Sở Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận DN khoa học công nghệ với những đóng góp lớn trong việc hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất bột ca cao và các sản phẩm chocolate quy mô công nghiệp.

Sản phẩm bột ca cao nguyên chất của công ty đã được đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng trong nước và các  thị trường khó tính như Nhật Bản, Canada… về độ thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Sản phẩm xứng đáng là đặc sản quà tặng được người tiêu dùng lựa chọn và món quà ý nghĩa tặng người thân.

 


Trung tâm top Việt Nam

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values