Hành trình tìm kiếm và quảng bá Đặc sản Việt Nam 2020 - Đề cử 45: Bột Cacao Nguyên Chất, Sô cô la đen, Sô cô la sữa của Công ty TNHH Cacao Nam Trường Sơn (Đắk Lắk)

31-08-2020

(TOPVIETNAM - VIETKINGS) Bột Cacao Nguyên Chất, Sô cô la đen, Sô cô la sữa là một trong những sản phẩm tiểu biểu của Công ty TNHH Cacao Nam Trường Sơn được du khách rất ưa chuộng và mua về làm quà khi đi du lịch ở Đắk Lắk.

 

Công ty TNHH Ca cao Nam Trường Sơn tại Đắk Lắk là một đơn vị chế biến các sản phẩm bột, bơ cacao và chocolate trên địa bàn Tây Nguyên. Công ty đã đầu tư khá mạnh vào các dây chuyền chế biến và đã cho ra đời các sản phẩm làm từ cacao khá đa dạng, phong phú, chất lượng sản phẩm tốt đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Các dòng sản phẩm của Công ty Nam Trường Sơn là thực phẩm thuần khiết thiên nhiên làm từ hạt ca cao được xay nhuyễn và trích bơ bằng công nghệ truyền thống bằng máy ép thủy lực không có chất bảo quản hay pha trộn hóa chất có hại cho sức khỏe. Nhà máy ngay tại vùng cao nguyên Đắk Lắk với giống ca cao được tuyển chọn và phương pháp sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn UTZ đối với hạt nguyên liệu khô. Sau đó hạt này được phân loại và tuyển chọn đạt yêu cầu chất lượng của công ty để đem vào sản xuất. Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề chế biến theo quy trình ISO 9001:2015 và ISO 22000:2005 đã cho ra đời các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như: Bột cacao nguyên chất The King, Bột cacao 3 in 1 The Queen, Kẹo chocolate, Bơ cacao và Cacao mass….

Một số hình ảnh:

 

Sản phẩm  Sô cô la đen

 

 

Sản phẩm  Sô cô la sữa

 

 

Bột ca cao nguyên chất (Ảnh minh họa)


Trung tâm Top Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values