Hành trình tìm kiếm và quảng bá Đặc sản Việt Nam 2020 - Đề cử 17: Cà phê bột (Đắk Lắk)

29-07-2020

(TOPVIETNAM - VIETKINGS) Đắk Lắk được coi là thủ phủ của cà phê Việt Nam bởi diện tích và sản lượng của loài cây trồng này đều đứng đầu cả nước. Cũng chính vì thế mà ở đây có rất nhiều loại cà phê như cà phê chồn, cà phê bột…để du khách có thể lựa chọn mang về làm quà cho người thân.

 

 

Một trong những thượng hiệu cà phê nổi tiếng ở Đắk Lắk phải kể đến Cà phê Phượng. Trong “làng” kinh doanh cà phê bột ở TP. Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), chị Nguyễn Thị Phượng được biết đến là chủ của thương hiệu cà phê Phượng nổi tiếng. Chị là “mì chính cánh” trong lĩnh vực kinh doanh cà phê, nhưng với niềm đam mê kinh doanh và bản lĩnh “thép” của người con gái đất bazan sắc sảo, chị đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường.

 

 

Cà phê Phượng được chọn lọc từ những hạt cà phê chất lượng mạng hương vị tự nhiên và thể chất đậm đà có 02 thành chính: cà phê vối robusta & cà phê chè arabica. Cà phê được làm từ 100% cà phê nguyên chất, là một loại một sản phẩm sạch và hoàn toàn tinh khiết, giữ gìn được những hương vị đặc trưng của cà phê Buôn Ma Thuột.

 

 

Hiện nay, cơ sở cà phê Phượng có 5 loại cà phê chính, đáp ứng như cầu, thị hiếu của khách hành, gồm: Cà phê robusta sàng 16, cà phê robusta sàng 18, cà phê arabica, cà phê arbica chế biến ướt, cà phê đặc sản đặc sản chế biến phương pháp honey.

Cà phê Phượng không chỉ là quán bán cà phê đơn thuần mà còn là nơi rang, xay, đóng gói trực tiếp, là địa điểm lý tưởng để khách du lịch dừng chân. Tại đây, khách có thể nếm thử các loại cà phê như Robusta, cà phê chồn, ăn khô nai rừng nướng tại chỗ, mua thổ cẩm, đồ mỹ nghệ, mật ong rừng, tiêu sọ...”. Chính điều này làm nên sự hài lòng cho mỗi du khách.

 

Giá sản phẩm:

  • Cà phê robusta sàng 16: 120.000 đồng/kg
  • Cà phê robusta sàng 18: 180.000 đồng/kg
  • Cà phê arabica: 250.000 đồng/kg
  • Cà phê arbica chế biến ướt: 30.000 đồng/kg
  • Cà phê đặc sản đặc sản chế biến phương pháp honey: 250.000 đồng/kg
 

 

 

Trung tâm Top Việt Nam (tổng hợp, nguồn hình internet)

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values