bến tre_68081.jpg

Tìm kiếm Top những địa điểm nên đến tại TP. Bến Tre

28-06-2012

Thành phố Bến Tre nằm bên bờ sông cùng tên và ở vị trí gần như trung tâm của tỉnh. Vì thế mà thành phố Bến Tre có đầy đủ những ưu thế để phát triển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của vùng đất xứ dừa.

Mobile Content 1
 • Tien Giang_55501.jpg

  Tìm kiếm Top những địa điểm hấp dẫn du khách tại Tỉnh Tiền Giang

  23-06-2012

  Là tỉnh đồng bằng, địa hình Tiền Giang chia thành ba vùng rõ rệt: vùng cây trái ven sông Tiền, vùng Đồng Tháp Mười và vùng ven biển Gò Công. Tiền Giang có 32km bờ biển, hàng năm đánh bắt rất nhiều cá và hải sản; đất đai phì nhiêu, là một trong những vựa lúa lớn của đồng bằng sông Cửu Long. Tiền Giang là nơi hội tụ đủ loại sản vật và hoa trái nổi tiếng như mận hồng đào Trung Lương, vú sữa Vinh Kim, xoài cát, cam sành, ổi xá lị Cái Bè...

 • tra-vinh-5_20258.jpg

  Tìm kiếm Top những địa điểm nên đến tại TP. Trà Vinh

  21-05-2012

   Trà Vinh nằm ở hạ lưu sông Mê Kông được bao bọc bởi sông Tiền và sông Hậu, phía bắc giáp tỉnh Bến Tre và Vĩnh Long, phía tây và tây nam giáp Sóc Trăng, phía đông giáp biển Đông, bờ biển dài 65km.

 • ca phe quan_23251.jpg

  10 Quán Cà Phê "Lạ" Nhất Sài Gòn

  16-05-2012

  Có rất nhiều lí do để bạn quyết định đến một quán cà phê. Một trong những lí do đầu tiên là... “nghe tên quán hay hay”. Chính vì lí do đó mà các ông bà chủ quán ra sức tìm cho được một cái tên độc đáo. Nhiều cái tên đã có từ rất lâu trước khi quán chính thức ra đời. Nhiều cái tên quán đã trở thành thương hiệu như Bố già, Trung Nguyên, chuỗi cà phê Highland, Paris Delly, hay cà phê Hồ Con Rùa... Nhiều quán đã quen lâu, nhưng mỗi lần nghe bạn vẫn thấy thích cái tên là lạ.

 • bac Ninh_51178.jpg

  Hành trình tìm kiếm "TOP 100 điểm đến dành cho du khách khi đến Bắc Ninh"

  10-04-2012

   Bắc Ninh-“cái nôi” hình thành và phát triển lịch sử, văn hóa của dân tộc Việt Nam, quê hương của đình, chùa, lễ hội và những làn điệu dân ca Quan họ say đắm lòng người. Bề dày lịch sử, văn hóa đã tạo cho Bắc Ninh tiềm năng to lớn phát triển du lịch văn hóa mà không phải địa phương nào cũng có được. Tuy nhiên, do chưa khai thác được hết tiềm năng, Bắc Ninh vẫn còn là một vẻ đẹp “tiềm ẩn” cần được đầu tư, khám phá.  

Trang 37 của 37 trang (365 bài)Đầu<...3637
Mobile content 2
content2