0_DhFyRMxWAAAjSGI.jpg

Choáng với những chiếc hồ bơi kỳ dị, không thể tin là chúng thật sự tồn tại

16-07-2018

Những chiếc hồ bơi này không chỉ sở hữu thiết kế độc nhất vô nhị mà nó còn nằm trong những vị trí đắc địa nhất, khiến ai cũng khó mà rời mắt được.

Mobile Content 1
 • 0_vang.png

  “Nickname” thú vị của 20 thành phố lớn trên thế giới

  14-07-2018

  Mỗi thành phố đều gắn với những đặc trưng văn hóa riêng và cả những “nickname” (biệt danh) thú vị từ khi ra đời. Hãy cùng Wanderlust Tips tham gia vào một hành trình từ Đông sang Tây để khám phá nickname thú vị của 20 thành phố lớn trên thế giới.

 • 0_thunglung.jpg

  Những di sản thế giới mới

  13-07-2018

  Ốc đảo Al-Ahsa ở Arabie Saoudite được mô tả như “một vùng đất đang phát triển văn hóa rực rỡ ở phía đông Bán đảo Arab”. Với 2,5 triệu cây chà là, đây là ốc đảo lớn nhất thế giới, mang tính độc đáo về địa lý, văn hóa, lịch sử và là ví dụ đặc biệt về cách con người tương tác với thiên nhiên và môi trường xung quanh.

 • 0_nhat.jpg

  Nhật Bản lọt top 10 quốc gia có nền văn hóa ảnh hưởng toàn thế giới

  13-07-2018

  Nhật Bản là đất nước châu Á duy nhất thuộc top 10 quốc gia có nền văn hóa ảnh hưởng đến thế giới, theo xếp hạng mới đây của U.S. News & World Report.

 • 0_tp.png

  Ghé thăm những thành phố tuyệt đẹp qua các bộ phim của Woody Allen

  12-07-2018

  Từ một New York sôi động đến Paris hoa lệ, từ Rome trữ tình cho đến một Barcelona ngập nắng… Woody Allen, vị đạo diễn tài ba của Hollywood khiến giới mộ điệu điện ảnh không khỏi đắm say với những thành phố tuyệt đẹp được tái hiện một cách sinh động trên phim. Cùng Wanderlust Tips chu du qua những thành phố du lịch nổi tiếng trong các bộ phim của Woody Allen, để khám phá từng góc phố cây cầu và cảnh quan thơ mộng được ghi lại qua các thước phim tuyệt đẹp.

 • 0_co.png

  Những địa danh được UNESCO công nhận là di sản Thế giới năm 2018

  12-07-2018

  Những kho báu khảo cổ tuyệt vời hay cảnh quan của một thành phố lịch sử đều là những địa danh xứng đáng để nhận danh hiệu là Di sản Thế giới của UNESCO. Dưới đây là những địa danh nằm trong bảng đề cử mục Di sản Thế giới của UNESCO năm 2018.

 • 0_lau-kinh-ben-ngoai-toa-nha.jpg

  Những công việc sở hữu mức lương "khủng" trên thế giới

  11-07-2018

  Những công việc sau cho thấy rằng bạn có thể dễ dàng kiếm cả trăm triệu, thậm chí bỏ túi tiền tỷ mỗi năm.

 • 0_y.png

  3 quốc gia có nền văn hóa tác động mạnh mẽ đến toàn thế giới

  09-07-2018

  Ảnh hưởng toàn cầu thường được đo bằng sức mạnh quân sự, chính trị hay kinh tế, nhưng đối với một số quốc gia, đó là sức mạnh của văn hóa, ẩm thực, thời trang hay giải trí. Các nền văn hóa có tầm ảnh hưởng này đã được US News và World Report xếp hạng dựa trên các mục như uy tín, thời trang, xu hướng, hạnh phúc, hiện đại hoặc có ý nghĩa văn hóa về mặt giải trí.

 • 0_bohoag.jpg

  Dù sợ nhưng du khách vẫn kéo tới khám phá những địa điểm bỏ hoang này

  08-07-2018

  Nhiều địa điểm bỏ hoang trên khắp nước Mỹ đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trên thế giới.

 • 0_rungda.jpg

  Những khu rừng đẹp nhất thế giới

  07-07-2018

  Nhiều người cho rằng rừng chỉ có cây cối, thế nhưng trên thực tế, hệ sinh thái trong rừng đa dạng hơn bạn tưởng. Dưới đây là 10 khu rừng nổi tiếng nhất thế giới vì vẻ đẹp tự nhiên của chúng.

Trang 1 của 195 trang (1944 bài)12345...>Cuối
Mobile content 2
content2