[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 thương hiệu kẹo dẻo được yêu thích trên thế giới

04-04-2020

(Topplus.vn – Bestplus.vn) Theo trang lolcandy.com, đây là top 5 thương hiệu sản xuất kẹo dẻo được ưa chuộng trên thế giới.

 

1. Thương hiệu Albanese

 

 

Thật khó để cưỡng lại sức hấp dẫn của những viên kẹo dẻo ngọt ngào đến từ thương hiệu Albanese. Đây là một trong những nhà sản xuất kẹo dẻo hàng đầu tại Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1983, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy một gói kẹo dẻo Albanese tại bất cứ cửa hàng bán lẻ nào tại đây.

Sản phẩm của công ty không chứa gluten và chất tạo ngọt nhân tạo. Những viên kẹo dẻo Albanese hình thú, đầy màu sắc và hương vị của các loại trái cây có thể chinh phục bất cứ ai, đặc biệt là trẻ nhỏ.

 

2. Thương hiệu Haribo

 

 

Haribo là một công ty bánh kẹo của Đức, thành lập năm 1920 bởi ông Johannes "Hans" Riegel Sr, người phát minh ra kẹo dẻo. Hiện nay, công ty sở hữu 16 nhà máy, sản xuất hơn 100 triệu bịch kẻo dẻo mỗi ngày.

Nhiều người tiêu dùng đồng ý rằng những chú gấu kẹo dẹo của Haribo hoàn toàn chinh phục họ từ lần thử đầu tiên. Kết cấu dai, dẻo, cùng hương vị đậm đà khác biệt chính là điểm mấu chốt làm nên thương hiệu kẹo dẻo Haribo.

 

3. Thương hiệu Black Forest

 

 

Sự khác biệt của kẹo dẻo mang thương hiệu Black Forest chính là thành phần của chúng. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu hữu cơ, không chứa thành phần nhân tạo (chất tạo ngọt, tạo màu) cũng như chất bảo quản và chất béo, và được cấp chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA).

 

4. Thương hiệu Happy Yummies Gummies

 

 

Những viên kẹo dẻo với hình dáng đáng yêu khác nhau: hình gấu, hình nơ, hình động vật hay trái cây,..với 14 hương vị phong phú. Thiết kế bao bì của thương hiệu cũng rất đáng yêu khi mang dáng vẻ chú gấu bông có zip kéo, in hình những viên kẹo dẻo rực rỡ màu sắc như cầu vồng. Đặc biệt, kẹo dẻo Happy Yummies Gummies cũng không chứa gluten và chất béo.

 

5. Thương hiệu Brach

 

 

Cũng giống như Black Forest, kẹo dẻo Brach được làm từ nước ép trái cây 100% nguyên chất. Người tiêu dùng nhận xét họ còn cảm nhận được hương vị tươi mát của trái cây khi thưởng thức những chú gấu kẹo dẻo Brach. Kết cấu của kẹo không quá dính, nên khách hàng không cần lo lắng việc kẹo sẽ dính vào khẽ răng.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet) – Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values