[WORLDKINGS] Top Thế Giới - Top 5 thương hiệu đồ nội thất tốt nhất thế giới 2020

12-10-2020

(Topplus.vn - WorldKings.org) Theo bizvibe.com, Theo BizVibe, đây là 5 thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới năm 2020 và hầu hết đã thống lĩnh thị trường trong nhiều thập kỷ qua.

 

1. IKEA

 

 

IKEA là doanh nghiệp nội thất Thuỵ Điển lớn đến nỗi, nó tiêu thụ 1% sản lượng gỗ toàn cầu, và cứ 10 gia đình Châu Âu thì có 1 gia đình xài giường ngủ của IKEA…IKEA được thành lập năm 1943 bởi một thanh niên 17 tuổi, Ingvar Kamprad sống ở Thụy Điển, tên gọi IKEA bắt nguồn từ các chữ cái đầu của tên của người sáng lập (Ingvar Kamprad), các trang trại, nơi ông đã lớn lên (Elmtaryd) và giáo xứ nhà mình (ở Agunnaryd, trong Småland, Nam Thụy Điển). 

Công ty hiện có hơn 400 cửa hàng ở hơn 49 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Mỗi năm họ đón khoảng 936 triệu lượt khách hàng ghé thăm, chưa kể tới 2,3 tỷ người mua sắm thông qua website của hãng.

 

2. Ashley HomeStore

 

 

Ashley Home Stone là một trong những thương hiệu sản xuất đồ gỗ nội thất lớn nhất thế giới. Hiện nay, Ashley Home Stone bao gồm 4 trụ sở chính được đặt tại Arcadia, WI và Brandon, Florida. Mạng lưới kinh doanh được mở rộng khắp toàn cầu dưới sự tham mưu, cố vấn của đội ngũ chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm và có những sáng tạo vượt bậc nhằm thực hiện mục tiêu tạo ra không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Ashley Furniture Industries hội tụ những nhà thiết kế và kỹ sư có phản ứng nhanh chóng với thị hiếu người tiêu dùng, và họ đã chinh phục cả thế giới với khả năng tạo ra những món nội thất tuyệt đẹp với giá cả phải chăng. Tài năng và đầy tham vọng, họ đi khắp thế giới để hiểu được các xu hướng mới nhất và khám phá các vật liệu, công trình và công nghệ mới nổi.

 

3. Restoration Hardware

 

 

Một trong những công ty phát triển nhanh nhất trên thế giới, Restoration Hardware là một công ty sản xuất đồ nội thất gia đình cao cấp của Mỹ có trụ sở chính tại Corte Madera, California. Được thành lập vào năm 1979 tại Eureka, California, và hiện tại, có trụ sở chính tại Corte Madera, California, Hoa Kỳ, Restoration Hardware điều hành 36 cửa hàng đại lý tại Hoa Kỳ và Canada. Restoration Hardware còn được biết đến là một trong những thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu trên thế giới.

 

4. Kartell

 

 

Kartell là một công ty của Ý sản xuất và bán đồ nội thất có thiết kế hiện đại bằng nhựa. Kartell được thành lập bởi Giulio Castelli và Anna Castelli Ferrieri vào năm 1949, với trụ sở chính hiện tại ở Noviglio, Ý. Kartell là một trong 10 thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới được biết đến với việc cung cấp các mặt hàng của họ với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Điểm thu hút chính của Kartell là sự sáng tạo và là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ nội thất. Công ty thu về 100 triệu đô la mỗi năm. Ngoài các cửa hàng của riêng mình, các sản phẩm nội thất Kartell được bán bởi hơn 150 nhà bán lẻ độc lập tại Hoa Kỳ.

 

5. Williams-Sonoma

 

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Williams-Sonoma, Inc., một công ty bán lẻ tiêu dùng của Mỹ chuyên bán đồ dùng nhà bếp và nội thất gia đình. Williams-Sonoma bắt đầu trở lại vào năm 1956 tại Sonoma, California bởi Charles E. Williams. Có trụ sở chính tại Đại lộ Van Ness, San Francisco, California, Williams-Sonoma là một trong những nhà bán lẻ thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới và cũng là một trong những nhà bán lẻ chuyên biệt đa kênh lớn nhất trên thế giới.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh huyền (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values