[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 thương hiệu bơ chất lượng nhất thế giới

18-05-2020

(Topplus.vn - WorldKings.org) Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu bơ đáng tin dùng, phù hợp với nhiều đối tượng. Đây là top 5 thương hiệu bơ chất lượng và thơm ngon nhất thế giới.

1. Kerrygold

 

 

 

 

Thương hiệu Kerrygold được sáng tạo bởi Sir Anthony OiênReilly vào năm 1962.Tầm nhìn của ông là thành lập Kerrygold như một thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm làm từ sữa (bơ, phô mai, bột sữa,..) cao cấp, phù hợp với chất lượng tuyệt hảo của sữa Ireland.

Kể từ khi thành lập, những dòng sản phẩm của Kerrygold luôn song hành cùng chất lượng đẳng cấp và hương vị tuyệt hảo. Bơ Kerrygold là loại bơ cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất. Đây là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất tạo màu và hương liệu nhân tạo. Màu vàng độc đáo của bơ Kerrygold là kết quả của chất beta carotene trong cỏ tươi đồng thời mang lại hương vị riêng biệt cho bơ.

 

2. Plugrá

 

 

 

 

Mịn, đây là từ đầu tiên xuất hiện khi bạn nếm thử bơ thương hiệu Plugrá. Bơ Plugrá gần như tan ngay khi chạm vào đầu lưỡi, để lại hương vị thơm nhẹ và béo ngậy khó quên. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời phết lên lát bánh mì nướng nóng hổi, giòn rụm cho bữa sáng hay dùng kèm với mật ong cùng bánh nướng để thưởng thức những ngày cuối tuần.

 

3. Président

 

 

Đây được xem là thương hiệu bơ số 1 tại Pháp được thành lập vào năm 1933, có hàm lượng chất béo khá cao. Bơ Président có màu vành nhạt, có vị hơi mặn của muối, thích hợp làm nguyên liệu cho bữa tối.

 

4. Horizon Organic

 

 

Bơ Horizon Organic có màu vàng của nắng sớm. Bơ mang hương vị sữa ngọt ngào, và dễ tan chảy ngay khi vừa lấy ra khỏi tủ lạnh. Loại bơ này rất thích hợp dùng để chiên, xào.

 

5. Lurpak

 

 

Lurpak là thương hiệu bơ xuất xứ từ Đan Mạch, hiện đang thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty Arla Foods, công ty thực phẩm của Thụy Điển. Sản phẩm bơ Lurpak được phân phối tại hơn 70 quốc gia, đặc biệt, đây cũng là thương hiệu bơ bán chạy nhất tại Anh, với hơn 8.6 triệu người tiêu dùng tại thị trường này.

Các sản phẩm bơ của Lurpak là loại bơ lactic có màu vàng nhạt, vị hơi mặn. Bơ Lurpak có hương vị đặc trưng, béo ngậy, được ưa chuộng trong làm bánh hoặc nấu nướng hằng ngày.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Thanh huyền (Nguồn ảnh: internet)

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values