Top những nàng công chúa đẹp nhất thế giới.

13-09-2017

Bạn biết đến bao nhiêu nàng công chúa trong truyện cổ tích? Họ vừa đẹp vừa tài năng; còn trong đời thực các công chúa của chúng ta như thế nào?

1.Công chúa Mahra, Dubai

Nàng công chúa Mahra có tên đầy đủ là Shaikha Mahra Bint Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, con gái thứ 7 của Quốc vương Dubai Mohammed bin Rashid al Maktoum là một trong những hoàng thân giàu nhất thế giới.

Công chúa Mahra sở hữu vô số tài sản giá trị hơn 1,2 tỷ đô. Những thú chơi xa xỉ như mua thú cưng, đồ hiệu, xe hơi giá trên trời của công chúa Mahra là điều dễ hiểu. Công chúa còn là thành viên chủ chốt của hội con nhà giàu Dubai.

 

Công chúa Mahra (Nguồn: ione.vnexpress)

Công chúa Mahra (Nguồn: vnexpress)

2.Công chúa Ingrid Alexandra – Na Uy.

Công chúa Ingrid Alexandra nước Na Uy (sinh ngày 21 tháng 1 năm 2004) là người con lớn của Thái tử Haakon và thuộc thế hệ nối tiếp thứ hai của ông nội cô, Vua Harald V. Là một thành viên của Hoàng tộc Nhà Schleswig-Holstein-Sonderburg-Glücksburg, hay còn gọi là Nhà Glücksburg, một nhánh của Nhà Oldenburg. Cô dự kiến ​​sẽ trở thành nữ hoàng thứ hai của Na Uy, sau Nữ hoàng Margaret thế kỷ thứ 15.

Công chúa Ingrid Alexandra tham gia rất nhiều hoạt động như cùng với các thành viên khác của Gia đình Hoàng gia trên ban công của cung điện để chào mừng cuộc diễu hành của trẻ em.

 

Công chúa Ingrid Alexandra (Nguồn: Pose)

Công chúa Ingrid Alexandra (Nguồn: Pose)

3.Công chúa Kako - Nhật Bản

Công chúa Kako là cháu gái của Hoàng đế Nhật Bản Akihito, con gái thứ hai của công chúa Akishino, Kiko. So với chị gái Mako, Kako sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu hơn nhiều và được mệnh danh là nàng công chúa đẹp nhất Nhật Bản.

 

Công chúa Kako (Nguồn: Samurai Tour)

 Công chúa Kako (Nguồn: Samurai Tour)

4.Công chúa Sheikha Salama và Shamma Bint, Dubai

Sheikha Salama (sinh năm 1999) và Shamma Bint (sinh năm 2001) là hai nàng công chúa nhỏ của Hoàng gia Dubai. Công chúa Sheikha Salama với khuôn mặt sắc nét từng chi tiết. Cô em Shamma Bint cũng sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Hai cô công chúa được dự đoán sẽ trở thành những mỹ nhân tuyệt trần trong tương lai.

 

Công chúa Sheikha Salama và Shamma Bint (Nguồn: Tiin)

Công chúa Sheikha Salama và Shamma Bint (Nguồn: Tiin)

5. Công chúa Monaco Charlotte Casiraghi, Caroline

Charlotte Casiraghi sinh năm 1986, là người con thứ hai của nữ hoàng xứ Hanover - Caroline. Nàng sở hữu sắc đẹp sang trọng và hiện đại. Công chúa còn có niềm đam mê cực lớn với đua ngựa và được mệnh danh là kỵ sĩ quyến rũ nhất. Hơn thế nữa, nàng tốt nghiệp trường Đại học Sorbonne ngành Triết học, có thể nói thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý và một ít tiếng Đức.

 

Monaco Charlotte Casiraghi( Nguồn: Pose)

Monaco Charlotte Casiraghi( Nguồn: Pose)

 


Theo EBIV

 

Mobile Content 1
Mobile content 2
content2