Du lịch với thú cưng cùng những hãng hàng không nổi tiếng

21-08-2019

Du lịch với thú cưng đang ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng những người mê dịch chuyển. Tuy nhiên, không phải hãng hàng không nào cũng cho phép bạn mang theo những người bạn nhỏ này. Hãy cùng điểm qua một số hãng máy bay nổi tiếng cho phép bạn mang theo thú cưng của mình.

AIR CANADA

Air Canada là hãng hàng không quốc gia lớn nhất của Canada, chuyên cung cấp các chuyến bay đến các thành phố lớn trên khắp thế giới. Hãng này cho phép bạn bay cùng thú cưng, chỉ cần thú cưng của bạn đảm bảo được kích thước để có thể ở trong một chiếc lồng, có thể đặt ở không gian trước ghế và có trọng lượng tối đa là 9kg.

Chi phí: 50-118$ (khoảng 1.160.000-2.700.000đ)

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Du lịch với thú cưng cùng những hãng hàng không nổi tiếng

AIR FRANCE

Nếu di chuyển bằng hãng hàng không quốc gia Pháp Air France, bạn có thể mang theo chú chó nhỏ hoặc mèo với trọng lượng tối đa khoảng 7,7kg bao gồm cả hộp đựng vật nuôi. Tuy nhiên, bạn không được mang theo các thùng kín có chứa vật nuôi ở trong, một số trường hợp phải di chuyển bằng vận chuyển hàng hóa. Từ ngày 15/7/2019, các giống chó mũi hếch như Pug, Bulldog và Boston Terrier không còn được phép vận chuyển bằng đường hàng hóa.

Chi phí: 30-200€ (khoảng 780.000-5.200.000đ)

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Du lịch với thú cưng cùng những hãng hàng không nổi tiếng

AMERICAN AIRLINES

Là một trong những hãng hàng không lớn nhất trên thế giới, American Airlines cung cấp các dịch vụ thân thiện dành cho thú cưng của bạn. Đối với các chuyến bay ngắn, những người bạn nhỏ này hoàn toàn có thể ở trong cabin với bạn miễn sao chúng được giữ trong một chiếc lồng nhỏ, để dưới ghế của bạn. Còn đối với những chuyến bay đường dài, vật nuôi của bạn phải được vận chuyển dưới dạng hàng hóa để được chăm sóc đúng cách nhất.

Chi phí: 125-200$ (khoảng 2.900.000-4.600.000đ)

TURKISH AIRLINES

Hãng hàng không của Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines giúp cho hành trình du lịch với thú cưng của bạn trở nên dễ dàng hơn, miễn là bạn có đủ tài liệu vắc xin thích hợp, tổng trọng lượng không quá 8kg. Lưu ý là việc đặt chỗ cho thú cưng của bạn phải được thực hiện và xác nhận trước khi khởi hành 6 giờ đồng hồ.

Chi phí: 70-170TRY (khoảng 300.000-720.000đ)

AEROFLOT

Aeroflot – hãng hàng không lớn nhất của Nga cũng cho phép bạn mang theo động vật lên cabin cùng với bạn hoặc để ở khoang hàng hóa, tùy thuộc vào kích thước và giống của chúng. Không chỉ có chó, mèo và chim, ngay cả các động vật khác như chồn, cầy, nhím, thỏ, khỉ đuôi sóc marmoset… đều được phép mang lên máy bay miễn chúng được thuần hóa.

Chi phí: Trên 87$ (khoảng 2.000.000đ)

 

Theo Wanderlust Tips

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values