11 sân trượt băng tự nhiên đẹp tựa thiên đường trên thế giới

05-11-2018

Vào mùa đông, không khí lạnh giá khiến các hồ nước đóng băng và tạo ra những sân trượt băng tự nhiên rộng lớn và có cảnh quan tuyệt đẹp. Đến đây, bạn có thể tha hồ chơi đùa, trượt băng mà không tốn đến một xu.

Với cây cối phủ tuyết trắng xóa và căn nhà nhỏ bao quanh hồ nước đóng băng , vùng Ostergotland (Thụy Điển) trông giống như khung cảnh trong một tấm bưu thiếp Giáng sinh hoàn hảo. Đây cũng là nơi được nhiều người lựa chọn đến để trượt băng trong mùa đông giá lạnh.
Công viên tỉnh Arrowhead thuộc bang Ontario, Canada có nhiều con đường đóng băng tuyệt đẹp để du khách thỏa thích khám phá và trượt băng.
Một du khách trượt trên mặt nước đóng băng của hồ Minnewanka trong Công viên quốc gia Banff, Canada.
Hồ Louise trong vườn quốc gia Banff ở Alberta, Canada, được bao quanh bởi dãy núi Rocky phủ đầy tuyết.
Du khách trượt băng trong khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp tại hồ Vanern. Đây là hồ lớn nhất Thụy Điển và là hồ lớn thứ 3 châu Âu. Hàng năm, hồ đóng băng khi nhiệt độ xuống thấp.
Với 22.000 hòn đảo, sân băng tự nhiên trên hồ Vanern là địa điểm lý tưởng dành cho du khách thích trượt băng và khám phá phong cảnh khi mùa đông đến.
Khi hồ Weissensee ở Áo đóng băng vào mùa đông, các vận động viên trượt băng tốc độ thường tới đây để luyện tập.
Sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp, hồ Westchester ở Anchorage, Alaska, Mỹ trở thành điểm đến lý tưởng cho các gia đình đến vui chơi trong mùa đông.
Quần đảo Lofoten ở Na Uy là điểm đến hấp dẫn của những người thích trượt băng vào mùa đông. Băng ở đây rất trong và bạn có thể thấy các ngọn núi in bóng trên bề mặt.
Hồ Keystone ở bang Colorado, Mỹ, được chuyển thành khung cảnh Giáng sinh hoàn hảo hằng năm, khi nước trở thành sân băng.
Vào mùa đông, hàng nghìn người đổ về Thập Sát Hải, gần tháp Trống ở Bắc Kinh, vào mỗi dịp Tết để trượt băng và đi xe kéo trên nước hồ đóng băng.

Theo Wanderlust Tips

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values