Top 5 hãng trà sữa ngon nhất hệ mặt trời

08-09-2017

Với độ hot không giảm của trà sữa, những cái tên lớn như Phúc Long, Gong Cha hay KOI,…đang khẳng định vị trí của mình trong lòng giới trẻ khi luôn là những địa điểm được lựa chọn ưu tiên

(Nguồn: Mgift)

 

Trà sữa là thức uống giải khát quen thuộc của giới trẻ hiện nay. Trước hàng loạt các nhãn hiệu du nhập vào Việt Nam, chúng ta hãy kể đến những thương hiệu không chỉ gây sốt ở Việt Nam mà còn ở cả nước ngoài nữa nhé.

 

1. Phúc Long

Là một nhãn hiệu lâu đời tại Việt Nam, Phúc Long nổi tiếng với các loại trà sữa cũng như trà nguyên chất.  Nhắc đến Phúc Long là bạn sẽ nghĩ ngay đến trà sữa Phúc Long, trà đen, trà olong hay trà hạt sen. Phúc Long chú trọng vào chất lượng trà và sự pha chế nguyên chất mà không nhất thiết phải thêm vào các loại thạch khác. Hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều chi nhánh của Phúc Long luôn tấp nập khách ra vào, chứng tỏ độ “hot” không giảm sút của Phúc Long.

 

Top 5 hãng trà sữa ngon nhất

Phúc Long nổi tiếng với trà sữa và trà (Nguồn: MGift)

 

2. Gong Cha

Là thương hiệu trà sữa khá nổi tiếng của Đài Loan, Gong Cha du nhập vào Việt Nam khiến không ít bạn trẻ yêu thích và thường xuyên ghé thăm.  Với công thức đặc biệt, Gong Cha mang đến cho người dùng vị trà sữa béo ngậy kết hợp với các hương vị đặc biệt như matcha, đậu đỏ hay trà đen gây thích thú cho các bạn trẻ đã từng đến đây. Gong Cha có hơn 30 loại trà sữa cùng các loại thạch và đồ ăn nhẹ khác nữa, cho bạn thỏa sức lựa chọn khi tới đây.

 

Top 5 hãng trà sữa ngon nhất

Gong Cha, điểm đến của nhiều bạn trẻ (Nguồn: Gong Cha USA)

 

3. KOI Thé

Là nhãn hàng trà sữa đến từ SIngapore, trước khi đến Việt Nam KOI Thé đã gây sốt ở cả Singapore và Đài Loan. Trà sữa KOI với đặc trưng là lớp phô mai béo ngậy cực thơm cực thích với  nhiều loại thạch, thạch rất mềm, mịn và ăn rất ngon. Hơn nữa KOI còn có rất nhiều loại trà sữa với nhiều hương vị khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

 

Top 5 hãng trà sữa ngon nhất

KOI Thé (Nguồn: Dilivery Now)

 

4. Uncle Tea

Gây sốt không chỉ với vị trà sữa thơm ngon béo ngậy, Uncle Tea còn khiến giới trẻ thích thú với thiết kế bình độc lạ và cực cool. Với loại trà sữa Đài Loan được pha rất vừa miệng, trà thơm, kem machiato béo mặn uống bao kích thích. Uống xong bạn còn được đem luôn cái bình xinh xắn ấy về nhà, thật thích phải không nào. Giá của Uncle Tea cũng có phần mềm hơn so với các loại tra sữa ngoại nhập khác, phù hợp với túi tiền các bạn sinh viên.

 

Top 5 hãng trà sữa ngon nhất

Uncle Tea với loại bình cao độc lạ (Nguồn: RecruitVN)

 

5. R&B

Với loại ly trà sữa khổng lồ, thương hiệu nổi tiếng từ Đài Loan này mang đến ly trà sữa uống no mệt xĩu. Để tạo ra hương vị trà sữa đúng điệu, R&B kết hợp những lá trà xanh nguyên chất trên vùng núi cao Sri Lanka, Đài Loan và Nhật Bản cùng sữa tươi Anchor chất lượng từ New Zealand. Hương vị trà từ đó đạt đến vị thơm ngon béo ngậy cực đã. Với nhiều hương vị phong phú, R&B sẵn sang làm vừa lòng tất cả các bạn trẻ khó tính khi tìm đến đây.

 

Top 5 hãng trà sữa ngon nhất

R&B (Nguồn: Foody)


Theo EBIV

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values