Kỷ lục gia Nguyễn Minh Khôi cùng cộng sự thành lập Học viện GMI

10-01-2018

GMI là môi trường tạo động lực và rèn luyện ý chí cho các bạn thanh thiếu niên và các doanh nghiệp thông qua các bài học về cuộc sống, trải nghiệm và rèn luyện thể chất một cách toàn diện.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đào tạo Giáo dục GMI đã chính thức Khai trương tại văn phòng giao dịch của công ty (21K Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh). Tiền thân của GMI là công ty TNHH WIN, do Kỷ lục gia, Kiện tướng võ thuật Nguyễn Minh Khôi sáng lập và điều hành.

 

Các thành viên Hội đồng Quản trị GMI

 

GMI được thành lập với mục tiêu xây dựng và phát triển môi trường tạo động lực, rèn luyện ý chí cho mọi đối tượng đặc biệt là các bạn thanh thiếu niên thông qua những bài học về cuộc sống, trải nghiệm và rèn luyện thể chất một cách toàn diện. Một số chương trình tiêu biểu của GMI trong thời gian qua như: Cha mẹ học con thành “thần đồng”, Truyền cảm hứng xuyên Việt, Teambuilding cho doanh nghiệp,…. đã truyền cảm hứng cho hơn 20.000 người Việt.

 

Các thành viên trong HĐQT cắt băng khai trương

 

Chia sẻ về việc ý nghĩa của việc thành lập GMI, Kỷ lục gia Nguyễn Minh Khôi cho biết: "Sau bao năm tháng tôi ấp ủ một ước mơ, đó chính là thành lập một môi trường truyền động lực và rèn luyện cho các bạn trẻ thanh thiếu niên bằng chính những kiến thức mà tôi đã được học và lĩnh thụ được từ những bậc thầy tài giỏi từ khắp mọi nới trên thế giới, hôm nay điều đó đã trở thành hiện thực, tôi xin cảm ơn những cộng sự của mình, những người thầy, người bạn đã ủng hộ và tin tưởng tôi, tiếp sức cùng tôi tạo nên GMI vì tương lai của dân tộc Việt".

 

Kỷ lục gia Nguyễn Minh Khôi - Chủ tịch Hội đồng quản trị chia sẻ tại Lễ khai trương

 

Nguyễn Minh Khôi được biết đến là người đầu tiên của Việt Nam dành được tấm huy chương vàng Đông Nam Á môn Pencak Silat và cũng là một trong những người đầu tiên được tuyển chọn sang Thái Lan thi đấu võ Muay Thái.

Kiện tướng võ thuật quốc tế Nguyễn Minh Khôi chính thức trở thành Kỷ lục gia Việt Nam vào tháng 5 năm 2017 với danh hiệu: Kiện tướng võ thuật quốc tế tổ chức các khóa học, đào tạo truyền ý chí và động lực đầu tiên tại Việt Nam.

 


Theo Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn (Hình ảnh GMI)

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values