Những tiện nghi công nghệ cho buổi dã ngoại hoàn hảo

12-06-2019

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để tận hưởng các buổi dã ngoại ngoài trời cùng gia đình và bạn bè. Hãy cùng điểm qua các món đồ tuyệt vời làm cho chuyến đi của bạn trở nên thú vị và dễ dàng.

LỀU CABIN DÃ NGOẠI

Một vật dụng không thể thiếu khi cắm trại ngoài trời chính là những chiếc lều ấm cúng và tiện lợi. Với công nghệ hiện đại, chiếc lều 9 Person Instant Cabin Tent chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng với khả năng thiết lập lều ngay lập tức, chỉ trong vòng 60 giây. Thêm vào đó, phần mái trong suốt và có cả cửa ra vào lẫn cửa sổ giúp gia đình bạn có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp ngay cả khi đang ở trong lều.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những tiện nghi cần có cho buổi dã ngoại hoàn hảo

MÁY ĐUỔI MUỖI VÀ CÔN TRÙNG

Khi đi dã ngoại, đặc biệt là trong những khu rừng thì thường rất dễ gặp muỗi và côn trùng. Chiếc máy đuổi muỗi cầm tay Thermacell MR150 Portable Mosquito Repeller nhỏ gọn có khả năng tạo một khu vực bảo vệ khiến cho muỗi và côn trùng không thể lại gần bạn.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những tiện nghi cần có cho buổi dã ngoại hoàn hảo

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

Casio Pro Trek Smart WSD-F30 là một tiện ích thú vị dành cho những ai đam mê công nghệ. Với khả năng chống nước, tích hợp GPS và bản đồ ngoại tuyến, đây chắc chắn sẽ là vật dụng cần thiết trên mỗi hành trình du lịch và dã ngoại của bạn.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những tiện nghi cần có cho buổi dã ngoại hoàn hảo

BỘ SẠC PIN BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Với bộ công cụ đa năng Switch 10 của Goal Zero, bạn sẽ không bao giờ lo hết điện trong khi đi dã ngoại nữa. Được trang bị 2 cổng USB, bảng điều khiển năng lượng mặt trời Nomad 7 cùng công nghệ sạc thông minh, thiết bị này sẽ lấp đầy năng lượng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh và các thiết bị sử dụng cổng USB khác bằng năng lượng mặt trời.

ĐÈN DÃ NGOẠI

Một chiếc đèn tốt khi đi dã ngoại qua đêm và PackLite Nova USB sẽ là tất cả những gì bạn cần để cung cấp ánh sáng cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và sử dụng năng lượng mặt trời, chiếc đèn này có thể cung cấp ánh sáng tối đa trong 24h. Được làm bằng nhựa bền, không thấm nước, chống vỡ, và thậm chí nổi trên mặt nước nên đây chắc chắn sẽ là một tiện ích công nghệ vô cùng thú vị cho buổi dã ngoại của bạn.

 

Theo Wanderlust Tips

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values