Những sản phẩm công nghệ dành cho tín đồ cà phê mê du lịch

09-08-2019

Cà phê là một trong những món đồ được yêu thích trên toàn thế giới. Đối với các tín đồ cà phê, ngay cả khi du lịch, họ cũng không quên mang theo những sản phẩm công nghệ hiện đại để có thể tận hưởng những tách cà phê thơm ngon.

MÁY PHA CÀ PHÊ BẰNG TAY

Nhờ kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và nhẹ, Minipresso GR là phụ kiện hoàn hảo dành cho những tín đồ cà phê mà lại yêu du lịch. Thiết bị có một pit tông bán tự động có khả năng pha espresso nhưng lại đủ nhỏ để có thể để vừa trong balo hoặc vali du lịch. Sản phẩm công nghệ này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể thưởng thức cà phê ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

 

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những sản phẩm công nghệ dành cho tín đồ cà phê mê du lịch

MÁY XAY CÀ PHÊ BẰNG TAY

Nếu bạn là một tín đồ của cà phê xay thì máy xay cà phê bằng tay chắc chắn sẽ là sản phẩm dành cho bạn. Với hơn 18 mức cài đặt khác nhau và thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm sáng tạo của JavaPresse sẽ giúp cho bạn dễ dàng thưởng thức cà phê từ xay mịn cho đến xay thô.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những sản phẩm công nghệ dành cho tín đồ cà phê mê du lịch

CỐC CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ

Ember chắc chắn sẽ là loại cốc cao cấp và được nhiều người ưa chuộng nhờ vào kiểu dáng, thiết kế và các tính năng vượt trội của nó. Điểm độc đáo của chiếc cốc chính là khả năng điều chỉnh nhiệt độ cho phép các tín đồ cà phê có thể làm mát hay hâm nóng cà phê từ xa bằng một ứng dụng đặc biệt.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những sản phẩm công nghệ dành cho tín đồ cà phê mê du lịch

TÚI PHA CÀ PHÊ 

Pha cà phê trên đường chưa bao giờ dễ dàng đến thế với chiếc túi cà phê Coffee Brewer vô cùng tiện lợi. Sản phẩm sẽ đi kèm cà phê xay đặc biệt. Điều bạn cần làm là rót một ít nước nóng vào túi và đợi trong vòng 4-6 phút là đã có một tách cà phê ngon. Do được làm từ giấy chống thấm nên Coffee Brewer có thể được sử dụng lại nhiều lần.

BỘ DỤNG CỤ PHA CÀ PHÊ LẠNH

Cà phê được ủ lạnh Cold Brew Coffee đang là một trong những xu hướng ưa thích của các tín đồ du lịch. Bộ dụng cụ pha lạnh của CoffeeSock chính là lựa chọn thông minh thay thế cho các máy pha cà phê phức tạp. Bạn chỉ cần cho cà phê vào bình, đổ đầy nước lạnh và ngâm trong vài giờ hoặc qua đêm là sẽ có những cốc cà phê thơm ngon.


Theo Wanderlust Tips

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values