Những phụ kiện xe hơi hữu ích cho chuyến đi dài

12-06-2019

Những hành trình dài chưa bao giờ an toàn và thú vị như bây giờ với những phụ kiện xe hơi độc đáo và hữu ích.

MÁY CHIẾU GPS

HUDWAY Cast là một phụ kiện xe hơi vô cùng độc đáo giúp biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành màn hình hiển thị GPS cho ô tô. Thiết bị được hỗ trợ trên cả thiết bị Android lẫn iOS. Ngoài ra, nó cũng được dùng để nhận cuộc gọi, đọc văn bản và điều khiển nhạc.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những phụ kiện xe hơi hữu ích cho chuyến đi dài

HỘP CHỞ HÀNG TRÊN MÁI

Với thể tích 0,6m³, hộp chở hàng Motion XT XXL chắc chắn sẽ chứa được tất cả đồ đạc của gia đình bạn trong các chuyến đi dài tiếp theo. Được đặt ở trên mái, vô cùng dễ lắp và cố định nhờ hệ thống SlideLock mượt mà, cùng với đó là cửa được mở từ hai bên giúp cho phụ kiện độc đáo này rất được nhiều người ưa thích.

CÔNG CỤ CỨU SINH

Nếu bạn bị kẹt trong xe sau một tại nạn nghiêm trọng thì AutoXscape sẽ là phụ kiện xe hơi đặc biệt giúp bạn thoát khỏi hiểm nguy. Được làm từ nhôm cao cấp thường dùng trong quân sự, công cụ 3 trong 1 này được sử dụng để phá cửa sổ, cắt dây an toàn và bật đèn pin khẩn cấp.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những phụ kiện xe hơi hữu ích cho chuyến đi dài

VÕNG MÁI

Hành trình phiêu lưu của bạn sẽ trở nên mới lạ hơn bao giờ hết nhờ chiếc võng gắn chắc chắn trên mái xe của TrailNest. Phụ kiện xe hơi này cho phép bạn thư giãn trên võng ngay trên mái xe ô tô. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể ngủ ngay dưới những vì sao đêm trên chiếc xe của mình.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips Những phụ kiện xe hơi hữu ích cho chuyến đi dài

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ

Máy lọc không khí ô tô sẽ giúp loại bỏ mùi hôi và làm sạch không khí ở bên trong chiếc xe của bạn. Với kiểu dáng hiện đại và dễ lắp đặt, máy lọc không khí ô tô Philips GoPure Compact 200 với hệ thống lọc ba lớp sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, khí, khói và mùi có hại bên trong cabin xe của bạn.

VÒI HOA SEN

Road Sower là một vòi hoa sen sử dụng năng lượng mặt trời được gắn trên mái xe đầu tiên trên thị trường. Với khả năng chưa 19 lít nước, bạn có thể sử dụng vòi hoa sen này để tắm hoặc dọn dẹp các vật dụng sau mỗi chuyến cắm trại của mình.

 

Theo wanderlusttips

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values