Những phụ kiện thời trang không thể thiếu khi đi du lịch

12-08-2019

Một chuyến du lịch sẽ giúp bạn làm mới bản thân mình trở nên tự tin, năng động hơn. Thế nhưng, để hành trình được trọn vẹn thì bạn đừng quên mang theo những phụ kiện thời trang, chúng vừa giúp bạn nổi bật, lại vừa có được hình ảnh du lịch ấn tượng.

DÉP LÊ

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Những phụ kiện thời trang không thể thiếu khi đi du lịch

Hãy mang theo một đôi dép lê thoải mái, vừa vặn với đôi chân bạn, đây sẽ là lựa chọn thông minh trên mọi chuyến đi. Trong suy nghĩ của mọi người thì dép lê chỉ thích hợp khi đi biển mà thôi. Nhưng trên thực tế, món phụ kiện thời trang này lại có thể mang theo dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chẳng hạn như bạn có thể mang dép lê để đi dạo khám phá xung quanh một cách thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips | Những phụ kiện thời trang không thể thiếu khi đi du lịch

Mũ chính là một món phụ kiện thời trang luôn đồng hành trên mọi chuyến đi của chúng ta, từ du lịch biển cho đến leo núi hay dạo chơi trong một thành phố ở miền đất xa xôi. Ngoài bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng trực tiếp của mặt trời thì chùng còn có thể trở thành điểm nhấn nhá sành điệu cho bất cứ cô nàng nào. Bạn hãy chọn mũ phù hợp với trang phục để mọi thứ trở nên thời trang, bắt mắt và có được những hình ảnh đẹp về chuyến đi.

KHĂN BUFF

Khăn Buff hay còn được biết đến với tên gọi thuần Việt là khăn đa năng, đây là một phụ kiện thời trang quen thuộc đối với dân phượt. Đúng như tên gọi, khăn Buff có thể trở thành mũ nón để bạn trùm đầu che chắn, hay biến hóa thành một chiếc khăn choàng, váy hết sức độc đáo. Bạn đừng quên mang theo chiếc khăn “thần thánh” này trên các chuyến du lịch của mình.

BALO – PHỤ KIỆN THỜI TRANG  QUEN THUỘC

Có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc balo để bạn lựa chọn phù hợp với mục đích chuyến đi. Khi leo núi hay dã ngoại thì bạn không nên mang vác quá nhiều đồ trên tay bởi nó sẽ cồng kềnh và bất tiện. Lúc này những chiếc balo sẽ trở thành vị cứu tinh giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ. Hơn thế nữa, chọn balo phù hợp với quần áo, vóc dáng cũng sẽ khiến bạn trở nên thời trang hơn.

KÍNH 

Nhắc đến những món phụ kiện thời trang cho chuyến du lịch trọn vẹn thì không thể nào thiếu được kính mát. Đây là vật dụng được khá nhiều người yêu thích nhờ công dụng hữu ích cũng như tính thời trang mà nó mang lại. Bạn cũng nên chọn lựa loại kính, kiểu dáng mắt kính… phù hợp với gương mặt.


Theo Wanderlust Tips

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values