5 phụ kiện công nghệ du lịch giúp bạn giải trí trong chuyến bay dài

06-07-2018

Việc cảm thấy chật chội hay không thoải mái khi phải ngồi cạnh những người lạ trong chuyến bay dài là điều mà những ai đi du lịch không muốn phải đối mặt. 5 phụ kiện công nghệ du lịch dưới đây sẽ giúp bạn giải trí trong thời gian chờ đợi được đặt chân đến một vùng đất mới lạ.

1. TAI NGHE KHỬ TIẾNG ỒN

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips5 phụ kiện công nghệ du lịch giúp bạn giải trí trong chuyến bay dài

Nếu bạn từng ngồi cùng một chuyến bay với một đứa trẻ hay khóc hoặc người ngồi cạnh “hay nói” thì chắc bạn sẽ hiểu được giá trị của tai nghe khử tiếng ồn. Tai nghe của Sony có khả năng lọc bỏ tiếng ồn tốt nhất và nó cũng là phụ kiện công nghệ du lịch hàng đầu được nhiều người lựa chọn.

Tính năng tuyệt vời của chiếc WH-1000XM2 lại là một sự đột phá của hãng: âm thanh cân bằng, chi tiết, có phần nổi trội ở phần Bass. Có cảm ứng ở tai phải giúp người dùng tăng giảm âm lượng, chuyển bài nhanh hơn. Điều này cũng cho phép bạn liên lạc hay giao tiếp với tiếp viên hàng không mà không phải tháo tai nghe ra. Ngoài ra dung lượng pin lên tới 30 tiếng khi sử dụng ở chế độ không dây. Đặc biệt là tính năng chống ồn khiến cho tất cả mọi thứ xung quanh trở nên im lặng.

2. MÁY TÍNH BẢNG HD

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips5 phụ kiện công nghệ du lịch giúp bạn giải trí trong chuyến bay dài

Để giải trí trên chuyến bay thì chắc chắn không thể thiếu được chiếc máy tính bảng nhỏ gọn. Nhiều tín đồ công nghệ ưa xê dịch đưa ra gợi ý về chiếc máy tính bảng Fire HD 8 của thương hiệu Amazon.

Một trong những điểm nổi bật nhất của Fire HD 8 mới là loa được lắp ở bên (hoặc trên cùng nếu được giữ ở hướng ngang) và tạo âm thanh khá tốt, rõ ràng và to, rất thích hợp cho việc xem truyền hình khi ngồi trên máy bay và sử dụng Alexa , một trợ lý thông minh của riêng Amazon (giống Siri trên iOS). Như vậy bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để tương tác với Fire HD 8 bằng nhiều cách, bạn có thể yêu cầu nó chơi nhạc, đọc audiobook, mở trò chơi, tìm kiếm trên web và nhiều hơn nữa.

3. MÁY ĐỌC SÁCH THÔNG MINH

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips5 phụ kiện công nghệ du lịch giúp bạn giải trí trong chuyến bay dài

Nếu là người ham đọc sách thì bạn đừng nên bỏ qua phụ kiện công nghệ du lịch tuyệt vời này. Trong khi bạn có thể đọc sách thông qua các ứng dụng có sẵn trên điện thoại hay máy tính bảng thì việc đọc trên Kindle thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Paperwhite có màn hình 6 inch, cộng thêm viền thì kích thước khoảng hơn 8 inch (~20cm), đủ để nhét gọn trong túi áo khoác.

Màn hình e-ink có độ phân giải cao trên Kindle Paperwhite có chất lượng gần giống với đọc trên giấy không làm mỏi mắt như màn hình LED truyền thống. Với Paperwhite thì nhờ có tích hợp đèn nền ở cạnh nên bạn có thể đọc sách mà không lo ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Thêm vào đó, pin của Kindle Paperwhite rất khỏe, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị ngắt đoạn giữa chừng khi đang đọc một cuốn sách.

4. MÁY CHƠI GAME CẦM TAY

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips5 phụ kiện công nghệ du lịch giúp bạn giải trí trong chuyến bay dài

Cách giải trí tốt nhất có lẽ là chơi game để giết thời gian chờ đợi. Nintendo Switch là một hệ máy chơi game mới được phát triển dựa trên những đặc điểm nổi trội của hệ console cũ (một máy tính tương tác xuất ra tín hiệu video qua các thiết bị hiển thị như TV, màn hình máy tính để hiển thị video game) và các hệ máy chơi game cầm tay. Switch có thể sử dụng ở nhà, kết nối vào TV như chiếc máy home console thông thường, nhưng cũng có thể cầm mang đi chơi khắp mọi nơi.

Theo truyền thống, những người muốn chơi trò chơi điện tử trong khi đi du lịch sẽ phải mua một bảng điều khiển cầm tay riêng biệt. Tuy nhiên, chế độ cầm tay của Switch có hình dáng khá giống với một chiếc máy tính bảng thông thường với màn hình rộng khoảng 7 inch. Với hai tay cầm Joy-Con trượt ở hai bên, độ linh động của Switch là rất cao. Thậm chí không cần kết nối với TV, 1 chiếc Switch cũng có thể tích hợp cho 2 người chơi cùng lúc. Dung lượng pin tối đa kéo dài lên đến 6 tiếng đồng hồ, vì thế, bạn có thể thỏa thích giải trí.

5. PIN DỰ PHÒNG NHIỀU CỔNG

Tạp chí du lịch Wanderlust Tips5 phụ kiện công nghệ du lịch giúp bạn giải trí trong chuyến bay dài

Một phụ kiện công nghệ du lịch mà bất kì dân du lịch nào đều phải có đó là chiếc pin dự phòng đa năng nhiều cổng có dung lượng pin cao. RAVPower đủ giúp bạn vượt qua một chuyến bay dài tẻ nhạt. Với 3 cổng USB và chỉ cần 1 lần sạc đầy RAVPower PB041 – 26800mAh cho phép sạc đầy iPhone 7 tới 9 lần, Samsung Galaxy S7 khoảng 6 lần, iPad Air hơn 2 lần.

Nếu bạn quan tâm đến việc sạc ba pin cùng một lúc sẽ làm chậm thời gian sạc thì hãy suy nghĩ lại. Với 3 cổng USB thông minh iSmart cho tổng dòng điện ra là 5.5A ( tối đa 2.4A mỗi cổng ) thì tất cả các thiết bị sẽ được sạc với tốc độ nhanh nhất, hiệu quả nhất. Với phụ kiện công nghệ du lịch này bạn có thể đồng thời sạc các thiết bịđể phục vụ cho chuyến du lịch dài của mình.


Theo Wanderlust Tips

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values