10 xe sở hữu hệ thống an toàn chủ động tốt nhất 2018

28-04-2018

Ngày càng có nhiều chiếc xe được trang bị những tính năng an toàn tiên tiến nhưng dưới đây là những mẫu xe được đánh giá cao hơn so với các "đối thủ"...

Lexus RX 2018

Với gói Safety System+ là trang bị tiêu chuẩn trên những mẫu RX, hệ thống cảnh báo va chạm với phát hiện vật cản giúp cho RX có điểm đánh giá vượt trội cho phòng ngừa tai nạn phía trước.

 Genesis G80

Với trang bị tiêu chuẩn là phanh khẩn cấp tự động, xe có thể tránh va chạm với vận tốc thấp và cao lần lượt là 12 dặm/giờ và 25 dặm/giờ qua những bài kiểm tra được tiến hành bởi IIHS.

 Hyundai Elantra 2018

Với gói Ultimate tùy chọn, hệ thống phanh khẩn cấp tự động giúp chiếc Elantra đạt được điểm đánh giá tổng thể cao từ IIHS. Trong một thử nghiệm phanh tự động tốc độ cao 25 dặm/giờ, tốc độ tác động giảm 22 dặm/giờ. Xe đã tránh được một vụ va chạm trong bài kiểm tra phanh tự động tốc độ thấp 12 dặm/giờ.

 Subaru Crosstrek 2018

Với công nghệ Eyeight tùy chọn, Crosstrek đạt được một điểm đánh giá tổng thể cao cho công tác phòng chống tai nạn phía trước. Xe có thể tránh va chạm với vận tốc thấp và cao lần lượt là 12 dặm/giờ và 25 dặm/giờ qua những bài kiểm tra được tiến hành bởi IIHS.

 Mazda CX-9 2018

Với công nghệ hỗ trợ phanh thông minh, CX- 9 đạt được điểm đánh giá cao cho việc phòng chống tai nạn. Xe có thể tránh va chạm với vận tốc thấp và cao lần lượt là 12 dặm/giờ và 25 dặm/giờ qua những bài kiểm tra được tiến hành bởi IIHS.

 Mercedes Benz E-Class 2018

Được trang bị gói tùy chọn Premium 3, hệ thống hỗ trợ phanh chủ động với chức năng cross-traffic giúp mẫu xe này đạt được điểm đánh giá cao cho việc phòng chống tai nạn tiến hành bởi IIHS.

 Honda Accord 2018

Chiếc Accord có điểm số ấn tượng trong bài kiểm tra của IIHS. Với gói Honda Sensing tiêu chuẩn, hệ thống phanh giảm thiểu va chạm giúp xe tránh được va chạm với vận tốc thấp và cao lần lượt là 12 dặm/giờ và 25 dặm/giờ qua những bài kiểm tra được tiến hành bởi IIHS.

 Audi A4 2018

Với gói tùy chọn hỗ trợ người lái, cảm biến Audi Pre Sense Front giúp chiếc A4 vượt qua những bài kiểm tra phòng chống va chạm của IIHS.

 Toyota Corolla 2018

Toyota đã thực hiện cam kết về an toàn khi làm mới dòng Corolla hiện tại. Với hệ thống Pre-Collision tiêu chuẩn với phát hiện người đi bộ, Corolla 2018 hoàn toàn vượt qua những bài kiểm tra của IIHS.

 Volvo XC60 2018

Cái tên Volvo từ trước đến nay luôn nổi tiếng về sự an toàn. Mỗi chiếc XC60 đều được trang bị công nghệ City Safety của Volvo. Ngoài việc vượt qua những bài kiểm tra của IIHS với điểm số cao, hệ thống phanh tự động được thiết kế để hoạt động tại những nút giao thông lớn, nơi khả năng va chạm giữa các xe được tăng cao.

Theo baonghean

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values