TOP 40 doanh nghiệp CNTT Việt Nam

17-10-2015

 Danh sách 40 công ty này gồm 17 DN  trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, 16 DN thuộc lĩnh vực BPO, ITO, KPO và 7 DN trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile.

Danh sách 40 công ty này gồm 17 DN trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, 16 DN thuộc lĩnh vực BPO, ITO, KPO và 7 DN trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile.

Các DN này giải quyết hơn 23.000 việc làm với tổng doanh thu hơn 14.300 tỉ đồng, chiếm ¼ doanh thu toàn ngành phần mềm và nội dung số.

Đây là những DN được lựa chọn từ 100 đề cử tham gia trong chương trình “40 DN CNTT hàng đầu Việt Nam 2015” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa) tổ chức.

Đây là lần thứ 2, Vinasa tổ chức chương trình này.

Theo đại diện Vinasa, thông qua chương trình này, các DN có uy tín và năng lực tốt sẽ được giới thiệu và quảng bá thông tin tới trên 1.000 cơ quan, DN lớn ứng dụng CNTT trong nước và các khách hàng, đối tác tiềm năng tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, để tạo cơ hội kết nối, hợp tác.

Hiện Việt Nam đang trở thành đối tác được yêu thích nhất tại Nhật Bản khi liên tục nằm trong danh sách những địa điểm hấp dẫn nhất về gia công, xuất khẩu phần mềm. Việt Nam cũng đang trở thành trung tâm thu hút đầu tư của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới, như Intel, Samsung, Canon, Microsoft… với nhiều dự án đầu tư có giá trị nhiều tỉ USD.

Dự kiến, Lễ trao chứng nhận cho 40 DN CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế gia công xuất khẩu phần mềm Việt Nam và Ngày CNTT Nhật Bản 2015, diễn ra từ ngày 14-15/10 tại TP.HCM.

Theo Hiền Minh/baochinhphu.vn
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values