5 rạp chiếu phim gia đình mà mọi người đều ước ao sở hữu

23-10-2016

Rạp chiếu gia đình có phong cách thiết kế dựa theo “Hang Dơi” này là nơi lí tưởng để mọi fan DC thưởng thức những bộ phim siêu anh hùng của mình. Được biết, rạp này được trang bị vô cùng hiện đại với một bộ giáp Batman kích cỡ thật, một cầu thang máy theo hình trụ, một màn hình 180 inch, một giá sách có che giấu nơi đỗ chiếc xe Tumbler của Batman, và cả một máy quét vân tay để ra vào nữa. Đây cũng là một sản phẩm của đội ngũ Elite Home Theater Seating với mức giá khoảng hơn 2 triệu USD.

Khi xem một bộ phim, môi trường xung quanh nơi ta tập trung xem là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm trong suốt quá trình thưởng thức. Vì vậy dưới đây là một số rạp chiếu phim gia đình cực chuẩn được chế tạo bởi những người muốn có một trải nghiệm thật độc đáo, riêng tư (đối với người có dư tiền) và ngay cả các rạp IMAX cũng không thể mang lại được:

1. Star Trek

5 rạp chiếu phim gia đình mà mọi người đều ước ao sở hữu

 

Rạp tại gia đầu tiên này có thiết kế dựa theo mẫu con tàu Enterprise trong loạt phim Star Trek, và được tạo ra bởi Electronics Systems Consultants với mức giá rơi vào khoảng 3 triệu USD (gần 67 tỷ VNĐ). Quả thực, đây sẽ là môi trường hoàn hảo để bạn chìm đắm cả ngày trong những loạt phim khoa học viễn tưởng ngay tại ngôi nhà của mình.

 

2. Star Wars

5 rạp chiếu phim gia đình mà mọi người đều ước ao sở hữu

 

Lại là một rạp chiếu phim riêng tư khác được dựa theo loạt phim khoa học viễn tưởng, và không ai khác chính là kẻ địch truyền kiếp của Star Trek – Star Wars. Rạp này là thành phẩm khi hai cựu chủ tịch câu lạc bộ hâm mộ Star Wars cùng lắp ghép ý tưởng với nhau, nó có trang bị nhiều bức tượng kích cỡ người thực của các nhân vật Star Wars, bao gồm cả một bức tượng Han Solo trong trạng thái đông cứng ở trên tường. Đương nhiên, chi phí để có một rạp chiếu phim tại gia kiểu này không phải rẻ với mức giá là hơn 1 triệu USD (hơn 22 tỷ VNĐ).

 

3. Marvel Avengers

5 rạp chiếu phim gia đình mà mọi người đều ước ao sở hữu

 

Đối với những ai sở hữu rạp phim gia đình này, họ có thể vỗ ngực tự hào và nhận mình là Giám Đốc Nick Fury mỗi khi có bạn bè tới chơi. Phòng chiếu có thiết kế đặc biệt giống với phong cách trụ sở của S.H.I.E.L.D, và còn có cả một tấm khiên của Captain America treo ở trên tường, kết hợp ánh sáng đỏ xanh càng khiến bạn có cảm giác mình là một thành viên Avenger vậy. Tuy nhiên có một điểm vô cùng đáng tiếc là rạp phim này mới chỉ tồn tại trên ý tưởng, chứ chưa hề được xây dựng thật.

 

4. Pirates of The Caribbean

5 rạp chiếu phim gia đình mà mọi người đều ước ao sở hữu

 

Đây có lẽ là rạp phim gia đình điên rồ nhất được dựa theo thương hiệu Pirates of The Caribbean mà bạn từng thấy. Mẫu thiết kế này là được thực hiện bởi đội ngũ Elite Home Theater Seating, những người chuyên biến các rạp chiếu độc đáo trong mơ thành hiện thực. Rạp chiếu này được lắp đặt hoàn toàn trong nhà và bao gồm cả buồng bán vé, một quầy rượu và một màn hình được thiết kế giống với boong tàu. Đương nhiên để sở hữu được rạp chiếu phim tuyệt vời này, chủ nhân của nó sẽ phải bỏ ra khoảng 2,5 triệu USD (hơn 55 tỷ VNĐ).

 

5. Batman

5 rạp chiếu phim gia đình mà mọi người đều ước ao sở hữu

 

Rạp chiếu gia đình có phong cách thiết kế dựa theo “Hang Dơi” này là nơi lí tưởng để mọi fan DC thưởng thức những bộ phim siêu anh hùng của mình. Được biết, rạp này được trang bị vô cùng hiện đại với một bộ giáp Batman kích cỡ thật, một cầu thang máy theo hình trụ, một màn hình 180 inch, một giá sách có che giấu nơi đỗ chiếc xe Tumbler của Batman, và cả một máy quét vân tay để ra vào nữa. Đây cũng là một sản phẩm của đội ngũ Elite Home Theater Seating với mức giá khoảng hơn 2 triệu USD (hơn 44 tỷ VNĐ).


Theo Trí thức trẻ

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values