8 địa điểm Châu Á bạn nên ghé thăm

04-02-2019

Dưới đây là những điểm đến du lịch ấn tượng ở Châu Á bạn đừng nên bỏ lỡ.

1.Kyoto

Kyoto (Nhật) có rất nhiều di tích lịch sử và văn hóa để khám phá. Bạn sẽ cần ít nhất một vài ngày để tìm hiểu tất cả những gì thành phố này có, từ khu bảo tồn Tre cho đến đền thờ Fushimi Inari nổi tiếng...

2. Tokyo

Là thủ đô của Nhật Bản, Tokyo còn là thủ đô kỳ quặc nhất trên thế giới. Từ quán cà phê mèo đến bữa tiệc khiêu vũ robot, Tokyo là nơi đặc biệt đáng để bạn đến trải nghiệm một lần trong đời.

3. Bangkok

Thủ đô của Thái Lan là một trong những thành phố sôi động nhất châu Á, nhờ những khu chợ đường phố nhộn nhịp, những ngôi đền cổ kính và có nhiều điểm nóng du lịch, giải trí bậc nhất.

Bangkok cũng có các quán bar trên tầng thượng sang trọng và có rất nhiều nhà hàng với món ăn đường phố tuyệt vời khiến bạn choáng ngợp.

4. Bhutan

Đây là một trong số ít các quốc gia còn lại rất ít bị ảnh hưởng của văn hóa phương Tây (không có cửa hàng McDonalds hay Starbucks), với nhiều công trình, di tích văn hóa Phật giáo ấn tượng.

5. Chiang Mai

Nằm ở phía Bắc của Thái Lan, Chiang Mai đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Được biết đến với những điểm tham quan văn hóa đáng kinh ngạc và khung cảnh quán cà phê ngoạn mục, Chiang Mai đã trở thành địa điểm yêu thích nhanh chóng của những du khách trẻ tuổi du lịch châu Á, muốn tìm kiếm trải nghiệm văn hóa ngoài những bãi biển xinh đẹp ở Phuket hay Koh Samui.

6. Seoul

Không những là thủ đô của Hàn Quốc, Seoul đã trở thành một điểm nóng cho những du khách trẻ muốn trải nghiệm một thành phố thịnh vượng, gồm những tòa nhà chọc trời, tàu điện ngầm, văn hóa K-pop và những món ăn tuyệt vời.

7. Lào

Nổi tiếng có nhiều địa hình đồi núi và người dân địa phương thân thiện, Lào đã nhanh chóng trở thành điểm đến ấn tượng cho du khách. Vị trí của Lào làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để bạn sẵn ghé thăm các nước láng giềng Campuchia, Thái Lan và Việt Nam.

8. Boracay, Philippines

Không những khu vực Boracay nổi tiếng với các khu nghỉ mát và các hoạt động dưới nước, mà còn trở thành một trong những điểm đến trăng mật phổ biến nhất ở Đông Nam Á.


Theo Wanderlust Tips

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values