0_22-chua-tay-ninh.jpg

Những ngôi chùa nổi tiếng Tây Ninh

06-02-2020

Chẳng phải ngẫu nhiên mà đỉnh Núi Bà Đen (Tây Ninh) trở thành điểm đến tâm linh nổi tiếng bậc nhất vùng Đông Nam bộ. Ít ai biết rằng, đỉnh núi này là nơi sở hữu cả một quần thể chùa, điện, miếu, tháp linh thiêng, có lịch sử hàng trăm năm, gắn liền với nhiều điển tích kỳ bí. Đó cũng là lý do chính khiến núi Bà Đen trở thành điểm đến hành hương thu hút đông du khách bậc nhất cả nước mỗi dịp Tết đến, xuân về.

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
 • 0_15-du-xuan-chua-3.jpg

  Năm mới bình an bên những ngôi chùa nổi tiếng Sóc Trăng

  17-01-2020

  Sóc Trăng, nơi miền Tây thương nhớ với những ngôi chùa độc đáo, người dân chất phác, hiền hòa, là điểm đến lý tưởng cho dân xê dịch khám phá trong dịp Tết Nguyên đán. Chùa Dơi, chùa Chén Kiểu, Ông Bổn,... nghe thật lạ thế nhưng người khách dù lạ hay quen cũng sẽ đều cảm nhận được sự an nhiên, cầu bình an dịp năm mới.

 • 21295_15-cung-ong-tao.jpg

  Những điều đại kỵ khi thả cá chép tiễn ông Táo chầu trời

  16-01-2020

  Tục thả cá không coi trọng nhiều hay ít, cá to hay nhỏ mà quan trọng tấm lòng người phóng sinh, không phạm vào những điều đại kỵ làm mất đi ý nghĩa tục lệ và gây hại môi trường.

 • 0_9-chua-keo.jpg

  Chùa Keo - Kiệt tác nghệ thuật đặc sắc

  08-01-2020

  Chùa Keo là một trong những ngôi chùa cổ đẹp bậc nhất của Việt Nam, vẫn giữ nguyên nét kiến trúc cổ kính, độc đáo riêng có.

 • 0_cd.jpg

  Những ngôi chùa linh thiêng cho chuyến du lịch gia đình mùa Vu lan

  13-08-2019

  Mùa Vu lan báo hiếu về, sẽ chẳng còn gì ý nghĩa hơn một chuyến du lịch cùng với cha mẹ, gia đình. Những ngôi chùa ở miền Bắc sau đây chắc chắn mang đến sự bình yên đáng nhớ cho chuyến đi của bạn.

 • 0_3(2).jpg

  Top các điểm đến tâm linh đầu năm: Chùa Linh Ứng

  10-02-2019

  (Topplus) - Thành phố Đà Nẵng từ lâu đã là một thành phố du lịch nghỉ mát được biết đến không chỉ với du khách trong nước mà cả du khách quốc tế, sở hữu phong cảnh sơn thủy hữu tình và đặc biệt là những ngôi chùa thiêng nổi tiếng.

 • 0_1(9).jpg

  Top các điểm đến tâm linh đầu năm: Chùa Vĩnh Nghiêm

  09-02-2019

  (Topplus) - Chùa Vĩnh Nghiêm là một trong những danh lam nổi tiếng nhất Sài Gòn, cũng là nơi vãn cảnh đầu năm được nhiều người Sài Gòn và nhất là người Việt từ hải ngoại về nước tìm đến nhất.

 • 0_1(10).jpg

  Top các điểm đến tâm linh đầu năm: Thiền Viện Trúc Lâm

  08-02-2019

  (Topplus) - Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt thuộc thiền phái Trúc Lâm Yên Tử, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km, nằm trên núi Phượng Hoàng, phía trên Hồ Tuyền Lâm. Nơi đây từ lâu đã là điểm du lịch tôn giáo nổi tiếng ở Đà Lạt. Những ngày đầu xuân, Thiền Viện Trúc Lâm là tập trung rất đông dân bản địa cũng như khách thập phương tìm đến chiêm bái.

 • 0_phatgiao-org-vn-Chua-Vinh-Trang-diem-den-noi-tieng.jpg

  Top 5 ngôi chùa nổi tiếng nhất miền Tây

  07-02-2019

  Miền Tây được xem là vùng có nhiều ngôi chùa nhất ở khu vực miền Nam Việt Nam. Nơi đây không chỉ có chùa của người Việt mà còn có nhiều ngôi chùa khác theo phong cách của người Khmer, người Hoa v.v.. Chính vì sự đa dạng này cũng phần nào thể hiện được sự đa dạng, phong phú trong tín ngưỡng, quan niệm của người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long.

 • 0_phat.jpg

  Tết đi tới các vùng đất tâm linh

  06-02-2019

  Nếu bạn là người thích cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những thảo nguyên bao la hay có am hiểu về Phật giáo thì những vùng đất Tây Tạng, Nepal, Bhutan, phía Bắc Ấn Độ sẽ khiến bạn thổn thức và muốn quay lại những nơi này nhiều lần.

Trang 1 của 65 trang (645 bài)12345...>Cuối