Ts.Thang Văn Phúc - Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021

12-02-2021

(Trung tâm Top Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings) Một mùa Xuân rộn ràng nữa lại về trên đất nước Việt Nam – mùa xuân của những ngàn hoa tươi thắm đang khoe sắc, mùa xuân của những thành công mới, hy vọng mới...

 

 

Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ - Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam

 

Trong thời khắc chuyển giao năm mới thiêng liêng và đầy hứa hẹn này, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng muốn lòng mình lắng lại bao nỗi suy tư, băn khoăn, hoài niệm… để những khát vọng và dự định mới cùng những cảm xúc trào dâng và tha thiết được chia sẻ cùng nhau...

 

Trải qua một năm 2020 với nhiều biến động chung của cả nước và thế giới về thiên tai, dịch bệnh gây nên nhiều khó khăn cho mọi người trong đó có cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam - Trung tâm Top Việt Nam. Nhưng vượt lên trên những thử thách đó, cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam - Trung tâm Top Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để tiếp tục tạo lập nên những hành trình tìm kiếm các giá trị Top trên khắp mọi miền đất nước, đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước, quảng bá các giá trị đặc biệt vươn ra thế giới.

Năm 2020 khép lại với những sự kiện và thành tựu nổi bật như đề cử thành công 05 Kỷ lục Thế giới đầu tiên về ẩm thực – đặc sản của Việt Nam đến Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), công bố Top 100 món ăn đặc sản và Top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam (2020 – 2021)... Đó là thành quả của quá trình nghiên cứu, tìm kiếm và tổng hợp các giá trị nổi bật của đất nước và con người Việt Nam của cả đội ngũ thực hiện Kỷ lục. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của các địa phương cùng phối hợp thực hiện các hành trình.

Thay mặt Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Trung tâm Top Việt Nam chân thành cảm ơn các Thành viên trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập và Cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu Kỷ lục trong cả nước đã đồng hành cùng Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Trung tâm Top Việt Nam trong suốt chặng đường tìm kiếm những giá trị đỉnh cao trên khắp đất nước.

 

 

 

Chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các cơ quan truyền thông báo chí đã giúp đỡ chúng tôi trong năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những chặng đường sắp tới.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu - 2021, thay mặt cho Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Trung tâm Top Việt Nam kính chúc các Thành viên trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập, cộng đồng kỷ lục gia, cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên của VietKings và đông đảo độc giả Cổng Thông tin điện tử Topplus.vn thật nhiều sức khỏe và thành công.

 

Kính chúc tất cả quý vị Năm mớiSỨC KHỎE, HẠNH PHÚC, VẠN SỰ NHƯ Ý VÀ AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values