Ra mắt Thư viện Điển cứu Thế giới về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - CSR Universal Library

10-06-2017

Thư viện điển cứu CSR.Universal.Org được thành lập bởi 6 thành viên sáng lập và điều hành dự án.


Các đại biểu tham dự lễ ra mắt
 


Thư viện điển cứu CSR.Universal.Org là một dự án phi lợi nhuận được phát triển với mục tiêu xây dựng thư viện điển cứu tiêu biểu của thế giới về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và các giải pháp tiếp thị xã hội hiệu quả trên quy mô toàn cầu. Đồng thời, trở thành nguồn tham khảo, nghiên cứu, học tập giá trị của các tổ chức, nhà quản lý doanh nghiệp, giáo dục, các cá nhân quan tâm, đặc biệt là giảng viên, sinh viên, học sinh các trường đại học, cao đẳng và trung học muốn hướng đến tầm nhìn và tâm thế của công dân toàn cầu.

Thư viện hoạt động trên nền tảng trực tuyến, mạng xã hội bao gồm 06 nhóm nội dung về: Giáo dục, Phát triển bền vững, Quản trị doanh nghiệp, Tiến bộ kinh tế, Sức khỏe và Môi trường.

Thư viện điển cứu CSR.Universal.Org thành lập với 6 thành viên sáng lập và điều hành dự án gồm:

  • Ông Trần Hoàng, Chủ tịch CSR Universal, Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam
  • Ông Vinit Suraphoongchai, Chủ tịch Festival Sáng tạo Châu Á (ADFEST)
  • Ông Hermawan Kartajaya,Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp SME Châu Á
  • Doanh nhân Tạ Thị Ngọc Thảo, Nhà sáng lập Cát Tường Quân Zen House
  • Bà Phan Bích Tâm, Giám đốc điều hành CSR Universal Library, MBA University of Gloucestershire UK.
  • Nhà báo, Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Công Vinh.


Các dự án cho thư viện CSR Universal được chọn lựa dựa trên các tiêu chí quan trọng như dự án mang tính giáo dục, nhân văn, hữu ích, lan tỏa, hiệu quả, bền vững; Truyền cảm hứng sáng tạo, hành động, tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp và công dân; Có tính bền vững và khả năng nâng tầm thành Case Studies để nghiên cứu giảng dạy, ứng dụng trong cộng đồng, doanh nghiệp…


Các đối tác chiến lược của CSR Universal Library
 

 

 

Trong 2 đến 3 năm đầu, CSR Universal Library dự kiến sẽ giới thiệu 100 dự án, chiến dịch tiêu biểu, xuất sắc của thế giới và Việt Nam.Các năm tiếp theo sẽ tiếp tục bổ sung, tinh lọc theo hướng thư viện tinh hoa.

Sự ra đời của Thư viện CSR Universal, thư viện thế giới về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp,nơi hội tụ các giải pháp tinh hoa của thế giới về những vấn đề thời sự, nóng bỏng của nhân loại là một phát kiến, nỗ lực rất đáng trân trọng của tập thể ban điều hành và những nhà sáng lập dự án.

Độc giả có thể xem thêm thông tin tại: www.CSRUniversal.org


208

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values