Trung tâm Top Việt Nam đề cử Những điểm đến níu chân du khách tại "đảo Ngọc" Phú Quốc 2018

12-09-2018

(Vietkings Top) - Được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam, Phú Quốc được biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời cho khách du lịch trong và ngoài nước.

 

Kết quả hình ảnh cho biển phú quốc

 

 Với cảnh quang thiên nhiên phong phú đa dạng, Phú Quốc sở hữu các bãi biển hoang sơ và lãng mạn, những cánh rừng nguyên sinh chưa được khai phá, những điểm tham quan du lịch đặc sắc về văn hóa lịch sử,… cùng vô vàng những đặc sản ấn tượng,… tất cả đều là những điều níu chân du khách gần xa.

 

Kết quả hình ảnh cho điểm đến đảo ngọc quốc

 

Phú Quốc từ lâu đã không còn là một cái tên quá mới mẻ và xa lạ, đặc biệt là đối với những tâm hồn yêu biển xanh, cát trắng thì nơi đây lại trở nên tuyệt vời hơn, đến nỗi được ví như "thiên đường cho những người yêu biển" cũng chẳng sai. Bên cạnh những bãi biển vốn đã quá nổi tiếng, Phú Quốc còn khiến người ta yêu hơn bởi sự gần gũi, mộc mạc của những con suối bình yên len lỏi, vườn hồ tiêu xanh ngát, những làng chài nhộn nhịp, khu chợ đêm sầm uất và nguồn hải sản tươi ngon, lúc nào cũng đầy ăm ắp. Ngày qua ngày, nơi này lại chuyển mình nhiều hơn, du lịch được đẩy mạnh và hướng đến sự trải nghiệm thoải mái nhất, đặc biệt là những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của du khách nhiều hơn. Những homestay xinh xắn với view cực "xịn", những quán cà phê thiết kế lạ mắt để bạn tha hồ cho ra đời những tấm ảnh "thần thánh" và còn nhiều điều bất ngờ không thể kể hết đang chờ bạn ghé thăm.

 

Kết quả hình ảnh cho homestay trong rừng phú quốc

 

Để có thể giúp du khách có cái nhìn tổng quan về Phú Quốc, Trung Tâm Top Việt Nam (đơn vị trực thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam) đã tìm kiếm và tổng hợp những điểm đến hấp dẫn nhất nơi đây.  Được mệnh danh là “thiên đường dành cho người yêu biển", Phú Quốc sở hữu nét hoang sơ, thơ mộng của những bãi biển nổi tiếng, những resort sang trọng, những con suối trong xanh hay những vườn tiêu xanh mướt,...

 

Results image for the chợ phú

 

Hãy cùng truy cập vào trang topplus.vn để bình chọn  Top 10 điểm đến níu chân du khách tại đảo Ngọc Phú Quốc 2018. Kết quả hành trình sẽ được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Trung tâm Top Việt Nam công bố rộng rãi sau khi thời gian bình chọn kết thúc trên các phương tiện truyền thông kỷ lục (http://kyluc.vn và http://topplus.vn).  Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và phối hợp bình chọn của toàn thể độc giả trong và ngoài nước đối với hành trình này.

Hãy cùng Trung tâm Top Việt Nam tìm kiếm Top 10 điểm đến níu chân du khách tại đảo Ngọc Phú Quốc 2018 mà quý vị muốn một lần đặt chân đến thông qua danh sách 32 đề cử sau:

 

1.Chợ Đêm Phú Quốc

2.Vườn quốc gia Phú Quốc

3.Nhà tù Phú Quốc (Nhà lao Cây Dừa)

4.Bảo tàng Cội Nguồn

5.Chùa Sư Muôn

6.Vinpearl Land

7.Vinpearl Safari Phú Quốc

8.Nhà thùng sản xuất nước mắm Phụng Hưng

9.Đền Thờ Nguyễn Trung Trực

10.Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc

11.Cơ sở sản xuất rượu Sim

12.Vườn tiêu Phú Quốc

13.Mũi Dinh Cậu

14.Mũi Gành Dầu

15.Mũi Ông Đội

16.Làng Chài Hàm Ninh

17.Bãi Dài

18.Bãi Xếp

19.Bãi Khem

20.Bãi Trường

21.Đảo Hòn Thơm

22.Hòn Móng Tay

23.Hòn Khoai

24.Hòn Một

25.Núi Hàm Rồng

26.Cửa Cạn

27.Bãi Sao

28.Bãi Ông Lang

29.Suối Tranh

30.Suối Đá Bàn

31.Suối Đá Ngọn

32. Cơ sở nuôi cấy Ngọc Trai Phú Quốc


Trung tâm top Việt Nam - nguồn hình internet

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values