Bảy kì quan thế giới “thu bé” lại trong lễ hội hoa Hạ Long

27-01-2018

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, lễ hội “Kì quan muôn sắc hoa” lớn chưa từng có tại Hạ Long sẽ chính thức khai mạc và kéo dài suốt gần 4 tuần lễ, từ 27/1- 20/2/2018.

Bảy kỳ quan thế giới bằng hoa và nhiều đại cảnh hoa hoành tráng nhất vịnh Bắc Bộ có lẽ cũng chưa hấp dẫn bằng thông tin Hạ Long sẽ tặng vé cáp treo và vé vui chơi Dragon Park cho du khách trẻ em dưới 1,3m đến lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa” tại Sun World Halong Complex.

1

Cáp treo Nữ Hoàng- Sun World Ha Long Complex 

Nhiều thông tin “khủng” xoay quanh Lễ hội đã khiến giới trẻ xôn xao, còn các tín đồ selfie phát cuồng.

7 kỳ quan bằng hoa, gồm Kim Tự Tháp (Ai Cập), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc), Đấu trường Colosseum (Ý), Tháp Eiffel (Pháp), Tháp đồng hồ Bigben (Anh), Tượng Nữ thần Tự do (Mỹ), Nhà hát Opera Sydney (Australia), sẽ được trưng bày suốt gần bốn tuần, đi lễ hoa Hạ Long dịp này chẳng khác nào được du ngoạn vòng quanh thế giới.
Empty

Empty

Khu vui chơi vui chơi Dragon Park 

Hơn 40 loại hoa sẽ được ban tổ chức tạo thành những đại cảnh hoa có một không hai ở Việt Nam như đại cảnh biểu tượng năm Mậu Tuất cao 6m được kết từ 15.000 cụm hoa, quả cầu mặt trời cao 11m, cặp công đuôi xoè, cá heo, trái tim tình yêu… 11.000 bông hướng dương kết thành vườn hoa 1500m2 rực rỡ vàng. Hạ Long thậm chí còn tạo ấn tượng mạnh với “kỷ lục” của riêng mình là một bông hướng dương có đường kính tới 8m hướng ra Vịnh.

 

Empty

Empty

2

3

 Lễ hội kỳ quan muôn sắc hoa - Sun World Halong Complex 

Chiêm ngưỡng và check-in với hoa thôi ư? Hạ Long đâu đơn giản thế. Mỗi tuần, Lễ hội hoa còn chiêu đãi du khách một món ăn nghệ thuật mới. Tuần đầu khai mạc, các nghệ sỹ đến từ Bà Nà sẽ mang tới Hạ Long những màn trình diễn carnival nghệ thuật sôi động. Các tuần kế tiếp, khi thì ionah show, khi thì remix nhạc Việt truyền thống theo phong cách mới lạ, lúc lại tổ chức không gian Tết truyền thống, chẳng khi nào du khách đến với lễ hội mà thấy không có gì mới để xem.

Hạ Long thậm chí còn thể hiện độ chịu chơi chất ngất của mình bằng món quà lì xì vô cùng hấp dẫn: tặng ngay vé cáp treo và vé vào cửa công viên giải trí Dragon Park cho du khách trẻ em có chiều cao dưới 1m30. Tổng trị giá quà tặng lên tới 400.000 đồng. 

Vi vu trên cáp treo ngắm vịnh di sản từ trên cao, vui quên giờ về trong khu vui chơi trong nhà, hoặc là lạc lối ở một lễ hội khác trên đỉnh Ba Đèo nơi vườn Nhật (lễ hội ánh sáng chất lừ kéo dài đến hết ngày 14/02), hoặc là chỉ cần hò hét khản cổ khi được trải nghiệm hơn 30 trò chơi mạo hiểm hàng đầu ở Dragon Park thôi cũng đã đủ có một cái Tết vui quên lối về rồi. Không đi Hạ Long thì còn đi đâu nữa.


Theo giadinhvietnam

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values