0_0dfffc372744a4b3a37b0a7060417103.jpg

Hành trình tìm kiếm và quảng bá Đặc sản Việt Nam 2020 - Đề cử 44: Nước mắm truyền thống Phú Quốc – Huỳnh Khoa (Kiên Giang)

30-08-2020

(TOPVIETNAM - VIETKINGS) Nước mắm truyền thống Huỳnh Khoa được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín. Huỳnh Khoa có đoàn tàu đánh bắt cá cơm và tàu trung chuyển cá về cơ sở sản xuất. Cá cơm tươi sau khi đánh bắt sẽ được trộ với muối biển trực tiếp trên tàu nhằm đảm bảo độ tươi và giữa được đạm tự nhiên trong cá, tỷ lệ 3:1, tức là 3 tấn cá cơm sẽ được trộn đều với 1 tấn muối biển.

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values