Hành trình tìm kiếm và quảng bá Đặc sản Việt Nam 2020 - Đề cử 49: Sản phẩm trà khổ qua rừng của Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân (Đồng Nai)

05-09-2020

(TOPVIETNAM - VIETKINGS) Trà Khổ qua rừng túi lọc Hiệp Vân là sản phẩm kết tinh của những tinh túy từ thiên nhiên là một trong những bài thuốc tốt nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu và cholesterol cao, gout… Đây là một sản phẩm cũng như một bài thuốc quý giá mà từ xa xưa các cụ ta vẫn hay dùng. Một sản phẩm có đa tác dụng, là thực phẩm vàng đối với các khách hàng bị bệnh tiểu đường. Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.

 

 

Khổ qua rừng theo Y học cổ truyền là thực phẩm có tính mát, vị đắng, không độc và rất tốt đối với cơ thể, có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất hiệu quả. Là một loài cây mọc hoang dại rất nhiều ở vùng đất Long Khánh. Trà khổ qua rừng túi lọc Hiệp Vân được sản xuất từ nguồn nguyên liệu khổ qua rừng, cỏ mật gấu hữu cơ kết hợp với công thức riêng biệt làm tăng dược tính vốn có của trái Khổ qua rừng. Trà khổ qua rừng túi lọc có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe của người tiêu dùng như hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, phòng và ngăn ngừa các bệnh ung thư, giải độc gan BC, tim mạch, cao huyết áp và ổn định huyết áp, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, mất ngủ. Ngoài ra, Trà khổ qua rừng còn giúp chị em phụ nữ trong việc làm đẹp, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa da, hỗ trợ làm mờ các vết thâm nám, chăm sóc vóc dáng hoàn hảo, bởi vì khổ qua rừng có công dụng hỗ trợ giảm mỡ máu, giúp ổn định đường huyết.

 

 

Sản phẩm là sự kết hợp giữa người nông dân Long Khánh với Công ty TNHH Khổ qua rừng Hiệp Vân. Tất cả các khâu trong sản xuất đều rất nghiêm ngặt từ trồng đến thu hoạch, sản xuất và tạo ra sản phẩm được hướng dẫn, giám sát thường xuyên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. sản phẩm tiện lợi cho anh chị em văn phòng.

 

 

Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm đã được khách hàng trên toàn quốc tin dùng, hiện đang được phân phối trên 30 tỉnh thành bởi hệ thống siêu thị như hệ thống siêu thị Hoàng Đức, siêu thị Sạch Mart Biên Hòa, siêu thị F&C Mart TP Hồ Chí Minh; các sàn giao dịch thương mại điện tử như công ty cổ phần tiki Việt Nam, Gcaeco.vn, Shopee, Sendo, Lazara; Các công ty, các HTX, các nhà phân phối, các trạm dừng chân trong và ngoài tỉnh.

 

Sản phẩm Trà khổ qua rừng túi lọc của Công ty TNHH Khổ qua rừng  Hiệp Vân còn vinh dự đón nhận giải thưởng:

 - Giải thưởng Sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn top 10 sản phẩm ưa chuộng nhất.

 - Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018 do Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng theo Quyết định số 4510/QĐ-UBND ngày 19/12/2018.

 


Trung tâm Top Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values