Hành trình tìm kiếm và quảng bá Đặc sản Việt Nam 2020 - Đề cử 47: Rượu vang Cacao, bột Cacao nguyên chất của Công ty TNHH Ca cao Trọng Đức (Đồng Nai)

03-09-2020

(TOPVIETNAM - VIETKINGS) Công ty TNHH Ca cao Trọng Đức là công ty chuyên sản xuất những sản phẩm được chiết xuất từ cây Cacao như Sôcola, Bột cacao, rượu cacao, rượu vang. Một trong những sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp phải kể đến đó là Rượu vang Cacao, bột Cacao nguyên chất.

 

Bột Cacao nguyên chất Trọng Đức

 

Bột Cacao được làm từ 100% hạt cacao khô lên men từ vùng nguyên liệu đã được chứng nhận UTZ. Bột phẩm chất tốt, đều màu và hương vị đặc trưng.

 

Rượu vang Cacao 

 

Không có vị chát đặc trưng của vang nho, vang cacao quyến rũ thực khách bằng sắc vàng hổ phách óng ánh, bằng vị ngọt dịu nhẹ nhàng quẩn quanh trên đầu lưỡi, hương thơm cacao lan tỏa trong miệng, thoang thoảng nơi cánh mũi và kết thúc với một chút vị chua nhẹ còn vương vấn trên bờ môi.

Để có được một chai vang cacao hảo hạng thì phải tốn đến 20 kg cacao tươi và quá trình chế biến kỳ công. Những trái cacao được tuyển lựa phải vừa chín tới & có độ ngọt vừa phải. Sau đó, phần cơm (thịt) cacao được đem ép lấy nước và để lên men. Thời gian lên men tự nhiên kéo dài đến 6 tháng. Trước khi xuất xưởng, vang cacao còn phải trải qua khâu kiểm định xem có đạt đủ chuẩn về màu sắc, hương vị hay chưa.

Với nồng độ 12,5 %, vang cacao là thức uống tuyệt vời cho những bữa tiệc vì tăng kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng, tốt cho hệ tiêu hóa & nồng độ cũng vừa đủ để chị em có đôi má ửng hồng, quyến rũ.

Vang ca cao sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh hoặc uống cùng đá viên. Hoặc dùng pha chế các loại đồ uống, đơn giản như món nước chanh của bạn thêm vào một ít vang cacao sẽ có mùi vị rất độc đáo.

Hai sản phẩm rượu vang Cacao và bột Cacao nguyên chất là những sản phẩm tiêu biểu được người tiêu dùng ưa chuộng ưu tiên mua làm quà tặng khi đi du lịch ở Đồng Nai. 

 


Trung tâm Top Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values