0_ideas-para-conservar-alimentos-6.jpg

10 mẹo hàng đầu giúp thực phẩm tươi lâu hơn

08-09-2018

Ai cũng muốn thức ăn tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất cho bản thân và gia đình nhưng không phải ai cũng có thời gian đi mua thực phẩm mỗi ngày. Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải biết cách bảo quản các loại rau củ được tươi lâu hơn.

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
 • 0_sau.jpg

  6 tác dụng với sức khỏe không ngờ của quả sấu

  02-09-2018

  Cây sấu có tên khoa học là Drancontomelum duperreanum Pierre, thuộc họ đào lộn hột (Amacardiaceae). Quả sấu có vị chua thanh mát được thu hái vào mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9.

 • 0_chim.jpg

  Những phương thức giao tiếp đặc biệt của các loài động vật

  29-08-2018

  Trong tự nhiên, các loài động vật luôn có nhiều cách để giao tiếp với đồng loại để săn mồi, tìm kiếm thức ăn và trốn tránh nguy hiểm.

 • 0_dulich2.png

  Những bộ phim khiến bạn muốn xách balo lên và đi

  25-08-2018

  Những bộ phim về du lịch luôn mang thông điệp vô cùng ý nghĩa như giúp bạn thoát khỏi chiếc giường êm ái ở nhà, đóng gói hành lý và sẵn sàng cho một chuyến đi đến những nơi xa lạ. Và những bộ phim dưới đây sẽ khiến bạn có cái nhìn mới về du lịch và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì mình đã sử dụng hết những số ngày nghỉ phép hàng năm để dành cho những chuyến đi.

 • 0_meo.png

  7 kinh nghiệm thưởng thức đặc sản khi đi du lịch

  11-08-2018

  Mỗi chuyến đi ngoài việc thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp, khám phá văn hóa, phong tục tập quán địa phương… một niềm vui không thể thiếu đó là thưởng thức đặc sản nơi bạn đến. Dưới đây là 7 kinh nghiệm tiết kiệm chi phí thưởng thức đặc sản khi đi du lịch vô cùng hữu ích mà Wanderlust Tips gợi ý cho bạn.

 • 0_dny.jpg

  7 bí kíp bỏ túi cho lần đầu đến công viên giải trí Disney

  01-08-2018

  Tham khảo 7 lưu ý này sẽ giúp bạn bớt phần lo lắng nếu lần đầu đến công viên giải trí Disney, điểm du lịch thú vị cho cả thiếu nhi và người lớn trên thế giới.

 • 0_caou.png

  8 hành động khiến du khách có thể phải ngồi tù khi đi du lịch

  21-07-2018

  Một số hành vi cử chỉ ở nơi bạn đang sống được xem là bình thường, nhưng đối với một số quốc gia khác thì không. Ghi nhớ một số hành vi cấm kị ở các quốc gia sau đây để tránh việc du khách có thể phải ngồi tù khi đi du lịch.

 • 0_mua.jpg

  Những phong tục truyền thống thú vị ở Croatia

  18-07-2018

  Truyền thống văn hóa của Croatia có niên đại hơn 1.000 năm. Dưới đây là 5 nét văn hóa thú vị có thể bạn chưa biết về đất nước có đội bóng vừa giành chức Á quân World Cup 2018.

 • 0_muam.png

  6 bí kíp mua sắm giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

  18-07-2018

  Trước khi đi du lịch hay trong khi đi du lịch, bạn sẽ rất có khả năng rơi vào những thảm cảnh như: không biết mua gì cần thiết, tốn thời gian chờ đợi thanh toán, nghẹt thở tại những quầy hàng sale,… Và nếu muốn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, bạn hãy ghi thêm vào sổ ghi nhớ những bí kíp mua sắm “thần thánh” dưới đây.

 • 0_ungdung.jpg

  4 ứng dụng ai cũng nên có khi đi du lịch

  09-07-2018

  Những ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm kiếm khách sạn, quán ăn, địa chỉ vui chơi cũng như quản lý tài chính vô cùng hiệu quả.

Trang 3 của 284 trang (2840 bài)Đầu<12345...>Cuối