[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 10 thương hiệu nước đóng chai tốt nhất thế giới

07-06-2020

(Bestplus.vn – WorldKings.org) Nước đóng chai là nước giải khát tốt nhất cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị và sự tiện lợi. Đây là top 10 thương hiệu nước đóng chai tốt nhất thế giới

 

1. Penta Ultra Purified

 

 

Đây là thương hiệu nước đóng chai cực kỳ tinh khiết, không chứa chất điện giải hoặc các nguyên tố vi lượng. Penta Ultra Purified được chứng nhận không chứa kim loại nặng, các chất dược phầm, BPA (một loại hóa chất nhân tạo) và tổng chất rắn hòa tan nhỏ hơn một phần triệu.

 

2. Fiji Natural Artesian Water

 

 

khoáng Fiji được các đầu bếp danh tiếng lựa chọn phục vụ trong nhà hàng sang trọng, và là một trong những thương hiệu cao cấp dẫn đầu của thị trường nước đóng chai. Khai thác và đóng chai thông qua một hệ thống dây chuyền khép kín không có sự tác động của con người, nước khoáng thiên nhiên Fiji thực sự nguyên vẹn cho đến khi được bạn mở nắp”.

 

3. Propel Electrolyte Water

 

 

Nước đóng chai Propel cung cấp một lượng nhỏ chất điện giải cùng với một loạt các vitamin B tổng hợp, tăng hiệu suất năng lượng. Các vận động viên và những người yêu thích thể thao nên chọn Propel nếu họ muốn tăng cường hiệu suất tập luyện mà không muốn sử dụng những loại nước tăng lực nhiều đường.

 

4. Boxed Water is Better

 

 

Đây là thương hiệu nước đóng chai không những hướng đến sự hoàn thiện chất lượng, sức khỏe người tiêu dùng mà còn hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường. Thay vì sử dụng chai nhựa thì Boxed Water is Better sử dụng hộp giấy không chứa BPA thân thiện với môi trường và có thể tái chế 100%. Nước đóng chai Boxed Water is Better được lọc bằng phương pháp thẩm thấu ngược và khử trùng bằng xử lý ánh sáng cực tím, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

5. Evian Natural Spring Water

 

 

Nếu ưa thích nước đóng chai chứa những khoáng chất tự nhiên thì Evian Natural Spring Water chính là thương hiệu dành cho bạn. Nguồn nước được sử dụng có nguồn gốc từ dòng chảy băng ở dãy Alps của Pháp và bao gồm các khoáng chất vi lượng như kali và magiê.

 

6. Essentia Ionized Water

 

 

Nước đóng chai Essentia  có tính kiềm cao hơn những thương hiệu khác trên thị trường do bị ion hóa để tăng độ pH, mang đến một số lợi ích cho sức khỏe như giảm chứng ợ nóng. Bên cạnh đó, chất điện giải được thêm vào mang lại hương vị sắc nét và khác biệt hơn cho nước đóng chai Essentia so với hầu hết các loại nước đóng chai khác.

 

7. Acqua Panna Natural Spring Water

 

 

Acqua Panna có nguồn gốc từ nguồn nước suối tại Ý, những khoáng chất tự nhiên giúp mang lại hương vị thanh mát, dễ chịu cho loại nước đóng chai này.

 

8. Glaceau smartwater

 

 

Glaceau Smartwater là một thương hiệu nước đóng chai thuộc sở hữu của Công ty Coca-Cola. Được giới thiệu vào năm 1996 tại Hoa Kỳ và nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng nhờ chất lượng và độ tinh khiết. Đây còn là thương hiệu được tin dùng tại những quốc gia khác như Vương quốc Anh, Pháp, Ấn Độ, Úc, Argentina, Chile, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Croatia, Serbia, Romania và Canada.

 

9. Voss

 

 

Voss là mộtthương hiệu nước đóng chai cao cấp thường tìm thấy ở các nhà hàng sang trọng. Nguồn nước để sản xuất nước đóng chai Voss được lấy từ những giếng sâu ở Na Uy. Thiết kế chai đựng nước Voss có hình trụ tròn bằng nhựa PET không chứa BPA, nắp màu xám bạc rất sang trọng.

 

10. JUST Water

 

 

Cũng giống như Essentia Ionized Water, nước đóng chai JUST Water chứa độ kiềm khá cao (pH = 8). Trong sản phẩm cũng chứa các khoáng chất vi lượng và chất điện giải có lợi cho sức khỏe.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Thanh huyền (Nguồn ảnh: internet)

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values