[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Kinder Ferrero (Ý): Thương hiệu trứng phục sinh socola bán chạy nhất tại Ý

22-05-2020

(Topplus.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Kinder Ferrero là thương hiệu kẹo socola hình trứng phục sinh bán chạy nhất tại Ý, chiếm khaorng 30% thị trường trong năm 2019

 

 

Kinder, còn được gọi là Kinder Egg, là một loại kẹo kết hợp đồ chơi được sản xuất bởi công ty Ferrero của Ý và là một trong nhiều loại kẹo được bán dưới thương hiệu Kinder. Loại kẹo này có hình quả trứng, socola sữa được phủ đều bên ngoài một hộp nhỏ bằng nhựa chứa đồ chơi.

 

 

Kinder Surprise lấy ý tưởng truyền thống trong Ngày Lễ Phục sinh của các gia đình tại Ý, người lớn sẽ tặng cho trẻ em những quả Trứng phục sinh bằng socola với một món đồ chơi bí mật được giấu trong quả trứng.

 

 

Ý tưởng này đến từ ông Michele Ferrero, chủ của Tập đoàn Ferrero SpA vào năm 1968. Ông muốn có một sản phẩm kết hợp giữa kẹo và đồ chơi có thể mang đến sự bất ngờ thích thú cho trẻ em dựa trên truyền thống về Trứng Phục Sinh. Ferrero đã ủy thác cho William Salice để hiện thực hóa ý tưởng này.

 

 

Công ty bắt đầu sản xuất và cho ra mắt kẹo Kinder vào năm 1974. Kể từ đó, khoảng 30 tỷ quả trứng đã được bán trên toàn thế giới. Theo Statista, Kinder Ferrero là nhãn hiệu trứng Phục sinh socola bán chạy nhất ở Ý, ước tính 30% thị phần trong năm 2019.

 

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh huyền (Nguồn ảnh: internet)

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values