[WORLDKINGS] Best Thế giới – Ecco (Đan Mạch) : Thương hiệu giày cao cấp phổ biến nhất tại Nga

20-11-2020

(Bestplus.vn - Topplus.vn) Theo Statista, Ecco là thương hiệu giày dép giá cao hàng đầu tại Nga, với 223 cửa hàng tính trong năm 2019.

 

 

ECCO Sko A / S là nhà sản xuất và bán lẻ giày Đan Mạch được thành lập vào năm 1963 bởi tại Bredebro, Đan Mạch. Công ty bắt đầu chỉ sản xuất giày dép nhưng sau đó đã mở rộng sang sản xuất da, cũng như phụ kiện và đồ da. Các sản phẩm của ECCO được bán ở 99 quốc gia từ hơn 2.250 cửa hàng ECCO và hơn 14.000 điểm bán hàng. ECCO thuộc sở hữu gia đình, và có 21.300 nhân viên trên toàn thế giới.

 

 

Về lịch sử, ECCO được thành lập vào năm 1963 bởi Karl Toosbuy tại thị trấn nhỏ Bredebro ở miền nam Đan Mạch. Trong suốt những năm 1980, công ty đã mở rộng hoạt động ra quốc tế. Đến năm 1982, doanh số bán hàng đạt 1 triệu đôi giày hàng năm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, nhà máy sản xuất bổ sung đã được thành lập ở Bồ Đào Nha, Nhật Bản và Síp.

 

 

ECCO đã xây dựng trung tâm nghiên cứu và thiết kế của riêng mình, được đặt tên là "Futura", tại Đan Mạch vào năm 1996. Năm 1998, cửa hàng bán lẻ hàng đầu đầu tiên được mở trên Phố Oxford, ở London.

 

 

ECCO sở hữu các xưởng thuộc da ở Hà Lan, Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc. Các xưởng thuộc da của ECCO là một trong những nhà sản xuất da hàng đầu cho ngành công nghiệp thời trang, thể thao và xe hơi. Khoảng 98% giày của ECCO được sản xuất tại các nhà máy giày của chính họ ở Bồ Đào Nha, Slovakia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Trung Quốc, và một số theo giấy phép ở Ấn Độ.

Theo Statista, Ecco là thương hiệu giày dép giá cao hàng đầu tại Nga, với 223 cửa hàng tính trong năm 2019.

Theo bestplus.vn 


Thanh huyền (Nguồn ảnh: internet)

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values