[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Casio men’s Analog Dive MRW200: Đồng hồ casio bán chạy nhất Amazon năm 2019

25-03-2020

(Topplus.vn - Bestplus.vn) Theo trang rank1one, Casio men’s Analog Dive MRW200 là mẫu đồng hồ bán chạy nhất Amazon năm 2019.

 

 

Casio men’s Analog Dive MRW200 được thiết kế theo phong cách cá tính trẻ trung, năng động nhưng vẫn mang hương hướng truyền thống phù hợp với thế hệ trẻ lẫn người làm văn phòng.

Mẫu đồng hồ được các kỹ sư Casio chăm chút trong từng chi tiết nhỏ. Bộ máy ghi thời gian chính xác với độ sai lệch chỉ +- 20 giây mỗi tháng, với khả năng chống nước lên đến 100m, phần hiển thự ngày giờ trẻ trung.

 

 

Vỏ đồng hồ được làm từ nhựa, trọng lượng cực nhẹ, toàn bộ đồng hồ chỉ nặng 39 gram. Tuy có trọng lượng khá nhẹ, nhưng MRW200 vẫn đảm bảo sự chắc chắn, cứng cáp với va đập.

 

 

Dây đeo từ nhựa, nhẹ nhàng, thoải mái, thông thoáng, không gây khó chịu cho người dùng khi phải đeo đồng hồ trong thời gian lâu. Mặt kính nhựa có độ trong suốt và độ bền cao, dễ dàng đánh bóng và thay mới.

 

 

Mặt đồng hồ không những hiển thị thời gian mà còn cho người biết được ngày tháng. Đồng hồ được trang bị pin  SR626SW với tuổi thọ xấp xỉ 3 năm sử dụng.

 

 

 

Đối với những bạn nam năng động cá tính hay người làm văn phòng thì Casio men’s Analog Dive MRW200 vẫn là một lựa chọn hoàn hảo, làm nổi bật phong cách thời trang của bạn.

 

Theo Bestplus.vn 

 

Thanh huyền (Nguồn ảnh: internet)

 

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values