Thế Giới Di Động “Top 5 nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất Châu Á - Thái Bình Dương”

10-12-2010

Giải thưởng danh giá và uy tín này được tổ chức thường niên từ năm 2004 bởi tạp chí Retail Asia (Singapore), với kết quả nghiên cứu khách quan, độc lập thị trường bán lẻ của 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới từ công ty Euromonitor International.

Sau 3 năm liên tiếp (2007, 2008, 2009) đạt danh hiệu “Nhà bán lẻ điện thoại di động tốt nhất” và “Website thương mại điện tử uy tín nhất” Việt Nam, Thế Giới Di Động đã vinh dự nhận “đúp” 2 giải thưởng “Top 500nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á– Thái Bình Dương - Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam (Retail Asia - Pacific Top 500, 2010 - Top 10 Retailers award, Vietnam) và “Top 5 nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất Châu Á - Thái Bình Dương” (Top 5 fastest growth retailers award).
Tin từ Ban tổ chức cho biết, chỉ có 5 giải “Top 5 nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất Châu Á - Thái Bình Dương” được trao và thegioididong.com là đơn vị duy nhất của Việt Nam được nhận giải này.

Đây là lần đầu tiên thegioididong.com nhận giải thưởng này. Thông cáo phát đi từ ban tổ chức có đoạn viết “Các nhà bán lẻ Việt Nam thể hiện một hình ảnh phát triển mạnh mẽ trong năm 2009. Bảng xếp hạng Top 500 năm nay xuất hiện 3 “gương mặt” mới là Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động (xếp hạng 446), Big C (xếp hạng 469) và Parkson (xếp hạng 488)”. Được biết, đến thời điểm hiện nay, doanh thu của Thế Giới Di Động đã tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái.
Trong thời gian qua, thegioididong.com liên tục có các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ các nhà bán lẻ khác ở nhiều quốc gia trên thế giới để giúp đội ngũ nhân viên công ty cải tiến và nâng cấp năng lực với phương châm “Nỗ lực phục vụ để mang tới cho khách hàng một dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất”.
Với định hướng này, thegioididong.com đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các nhà sản xuất, nhà phân phối và quan trọng nhất là sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng. thegioididong.com hiện là đối tác của các công ty, tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như Nokia, Samsung, LG, Sony Ericsson, HTC, Dell, Acer, HP, Lenovo, Toshiba, Asus…
Đi tiên phong xây dựng mô hình “Tư vấn tại bàn” và triết lý kinh doanh “Bán sự tận tâm”, thegioididong.com đã khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc giúp người tiêu dùng tiếp cận nhanh chóng với các sản phẩm công nghệ - kỹ thuật số tiên tiến nhất trên thế giới. Công ty đã tổ chức nhiều chương trình mua sắm hiệu quả với dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt tại hệ thống gần 60 siêu thị trên toàn quốc như “Mua Nokia trúng xe Mercedes”, “Tặng 2 xe Mini Cooper trị giá hơn 2 tỷ”, “200 LCD đón WorldCup”, “Mua laptop mới tặng điện thoại xinh cho sinh viên”, “6 tuần sôi động cùng các thương hiệu hàng đầu”…

Việc vào “Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á” là tiền đề quan trọng để thegioididong.com mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Được biết, thegioididong.com đã lên kế hoạch kinh doanh ngành hàng điện máy và sẽ khai trương siêu thị điện máy đầu tiên của mình vào mùa mua sắm cuối năm 2010.
Thông tin thêm về giải thưởng và đơn vị tổ chức có tại http://retailasiaonline.com/magazine/archive/2010/mag2010-07_story03.html
Hình ảnh liên quan:

Theo Dantri.com.vn

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values