Những xu hướng du lịch không thể bỏ qua trong năm 2018

01-06-2018

Đến Hàn Quốc, những cô gái đi du lịch, nấu ăn trên đường... là những xu hướng du lịch cực hot trong năm nay.

Đến Hàn Quốc

Thế vận hội mùa đông năm 2018 diễn ra tại Hàn Quốc. Vì vậy sẽ có rất nhiều khách du lịch đổ xô đến đây. Các đền thờ, cung điện, hoa anh đào và thức ăn đường phố chắc chắn sẽ những điểm các du khách không thể quên được khi đến đây.

 

Những xu hướng du lịch không thể bỏ qua trong năm 2018 - ảnh 1

 

Xu hướng "K-beauty" hiện đang phát triển rầm rộ. Đến đây, bạn cũng có thể bỏ túi một vài sản phẩm làm đẹp của đất nước này. Hầu hết các sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc đều được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như ốc sên, mật ong, trứng cá hồi, rong biển, nấm.

 

Những cô gái đi du lịch

 

Những xu hướng du lịch không thể bỏ qua trong năm 2018 - ảnh 2

 

Nếu năm ngoái là năm của xu hướng đi du lịch một mình thì năm nay, xu hướng những cô gái đi du lịch đang lên ngôi. Theo thống kê của REI thì hiện nay các nhóm đi du lịch thường có 60% các thành viên là nữ giới. Năm nay quả là năm “bụng lụa” của các chị em.

 

Nấu ăn trên đường

 

Những xu hướng du lịch không thể bỏ qua trong năm 2018 - ảnh 3

 

Nấu ăn trên đường đi là một trong những xu hướng du lịch mới trong năm nay. Trên đường đi du lịch, thay vì ăn đồ ăn đã chuẩn bị sẵn, bạn có thể hái nấm và thảo mộc trong rừng hoặc lượm sò hay rong biển để phục vụ cho bữa ăn của mình.

 

Thay đổi các điểm du lịch

Lo ngại trước các địa điểm du lịch đang bị ô nhiễm, tàn phá nặng nề, trong năm nay, nhiều khách du lịch đã thay đổi địa điểm du lịch của mình. Họ đã tìm hiểu để tìm ra một địa điểm du lịch phù hợp hơn.

 

Những xu hướng du lịch không thể bỏ qua trong năm 2018 - ảnh 4

Ví dụ, để tìm hiểu về cuộc sống của những loài độc vật hoang dã, người dân không đến thành phố Cape Town nhiều như năm trước mà đến Zambia để ngắm loài báo, đến Rwanda để thăm những chú khỉ và đến Botswana- nơi có một quần thể voi đang sinh trưởng.

 

Đi du lịch kết hợp rèn luyện thân thể

Những xu hướng du lịch không thể bỏ qua trong năm 2018 - ảnh 5

 

Thay vì chỉ ngồi trên máy bay, ô tô, tàu hỏa, hiện tại có rất nhiều du khách tham gia các chuyến du lịch kết hợp rèn luyện thân thể. Các du khách sẽ được đi bộ, leo núi, chạy marathon, đi thuyền trong chuyến đi của mình.

 

Du lịch với tàu siêu tốc

Chuyến đi trên tàu siêu tốc "Hyperloop" sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi đầy hứng khởi và cảm xúc.

Những xu hướng du lịch không thể bỏ qua trong năm 2018 - ảnh 6

 

Phòng khách sạn thông minh

Những xu hướng du lịch không thể bỏ qua trong năm 2018 - ảnh 7

 

Chắc chắn ai cũng mong ước được một lần đến ở khách sạn Aloft. Khách sạn này được điều khiển bằng giọng nói và khách hàng sẽ được các robot phục vụ tận tình.

Theo Emdep

TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values
TOP 5 ĐỊA ĐẠOvietnam values